Print this page

Được thành lập vào năm 1793, Trường nội trú và thể thao quốc tế HIF Swiss cam kết đạt tiêu chuẩn giảng dạy và thành tích cá nhân cao nhất trong văn hóa trường học dựa trên lòng tốt và sự hiểu biết.

Đây là một trường trung học đồng giáo dục có nguồn gốc địa phương mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của học sinh thuộc mọi nền văn hóa. HIF cung cấp một loạt các chương trình được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu thế giới. Một chương trình song ngữ (Anh-Đức) dẫn đến tú tài Thụy Sĩ-Matura. Trường là một trung tâm cho Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế Cambridge (IGCSE). HIF cũng là một trường ứng cử cho Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB) và dự kiến ​​sẽ được công nhận là Trường Thế giới IB sau chuyến thăm xác minh IB vào tháng 3 năm 2020. Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp IB DP từ năm học 2020/21 trở đi.

 

Clip hình ảnh của trường sẽ cho bạn ý tưởng đầu tiên về bầu không khí ấm áp và thân thiện tại trường:

 

 

 

Trong ký túc xá, một đội ngũ nhân viên mục vụ tận tụy chịu trách nhiệm về sức khỏe cá nhân của những người nội trú Thụy Sĩ và quốc tế của Trường và theo dõi chặt chẽ tiến trình học tập của học sinh cùng với các nhân viên phụ trách.

 

Học tập tại HIF vượt ra ngoài các bức tường của lớp học. Nằm ở độ cao hơn 1600 mét trong thung lũng núi cao của Engadine, HIF là một trung tâm dành cho các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và trượt tuyết. Học viện Thể thao HIF dành cho bất kỳ sinh viên nào có niềm đam mê thể thao và tham vọng học tập mạnh mẽ. Họ có thể kết hợp các môn thể thao cạnh tranh hoặc giải trí với một chương trình học thuật quốc tế. Thể thao là một yếu tố cốt lõi trong giáo dục của tất cả học sinh HIF. Nó thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc nhưng cũng có khả năng phục hồi, kỷ luật tự giác và tinh thần đồng đội - những phẩm chất quan trọng cho các nhà lãnh đạo tương lai.

 

HIF có gì đặc biệt?

  •     Thành tích tốt trong chương trình Matura của Thụy Sĩ, tỷ lệ đỗ 98% với phần lớn sinh viên của chúng tôi tiếp tục đến các trường đại học nổi tiếng của Thụy Sĩ như ETH Zurich, Đại học Zurich, Đại học St. Gallen (HSG), EPF Lausanne, Đại học Geneva hoặc Ecole hôtelière de Lausanne (EHL).
  •     Tích hợp ngôn ngữ: bước vào Matura Thụy Sĩ hoặc chương trình IGCSE và IB1 của chúng tôi; đạt được năng lực ngôn ngữ chính bằng tiếng Đức và / hoặc tiếng Anh.
  •     Tính đa dạng: tại HIF, sinh viên quốc tế hòa mình vào văn hóa khu vực và đang học cùng với sinh viên địa phương
  •     Trọng tâm chính về phát triển cá nhân: dạy kèm chuyên sâu và có mục tiêu
  •     Địa điểm: khuôn viên nằm ở độ cao 1.700 mét với lối đi trực tiếp đến khu trượt tuyết Scuol-Engadin trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ; chỉ 3 giờ từ sân bay quốc tế Zürich
  •     Học viện thể thao: trung tâm học thuật và đào tạo trong một. HIF đã giáo dục người chiến thắng huy chương vàng Olympic mùa đông trước đó (Dario Cologna, Nevin Galmarini)

 

Trại hè quốc tế HIF là một cuộc phiêu lưu kéo dài hai tuần ở độ cao 1700 mét trong khuôn viên của Học viện Hồ Chí Minh Ftan ở Engadine, Thụy Sĩ. Nó tập hợp những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi, khám phá, khám phá và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ khác, tài năng của họ cũng như các kỹ năng mới và được thử nghiệm trong cảnh quan hoang sơ của núi, rừng và sông. Đây cũng là chương trình lý tưởng để tìm hiểu trường chuẩn bị cho một mục nhập vào một trong những dòng học thuật HIF.

 

Trại hè Quốc tế HIF (ISAC) 2020, bao gồm

  •     Chỗ ở trong phòng đôi
  •     Ăn uống đầy đủ (ba bữa một ngày cộng với đồ ăn nhẹ trong giờ nghỉ)
  •     50 bài học ngôn ngữ
  •     Các hoạt động thể thao, văn hóa và phiêu lưu trong thung lũng xinh đẹp của chúng tôi và môi trường xung quanh ngoạn mục.
Last modified on Thứ tư, 11 Tháng 3 2020