wrapper

Nước Đức là một đất nước lý tưởng để Học tập! Hệ thống Giáo dục Đại học đẳng cấp Thế giới, những thành phố thú vị, phong cảnh trữ tình và người từ khắp năm Châu tụ tập tại đây!

 

 

 

 

HỌC TẬP TẠI ĐỨC

 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NƯỚC ĐỨC!

Phong cảnh, thành phố và văn hóa của Đức rất đa dạng và hấp dẫn. Đức là nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ tư trên thế giới. Nhiều phát minh đột phá đã được phát triển ở đây. Khoa học và nghiên cứu là rất quan trọng và có một truyền thống lâu đời ở Đức. Khoảng 13% người từ các quốc gia khác sống ở Đức. Đức là quốc tế và khoan dung.

 

Đức nằm ở trung tâm của châu Âu. Hơn 83 triệu người sống ở đây - nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong Liên minh châu Âu (EU). Đức là một trong những quốc gia sáng lập của EU và hỗ trợ sự hội nhập ngày càng chặt chẽ hơn của các quốc gia châu Âu. Là một quốc gia thành viên của Liên hợp quốc (LHQ), Đức cũng cam kết bảo vệ và thúc đẩy hòa bình thế giới, tuân thủ luật pháp quốc tế, bảo vệ quyền con người và thúc đẩy hợp tác quốc tế theo Hiến chương Liên hợp quốc.

 

CẢNH QUAN VÀ VƯỜN

Các phong cảnh ở Đức rất đa dạng và hấp dẫn. Các chuỗi đảo với những bãi biển cồn cát rộng cũng như cảnh quan vùng đất hoang và bãi biển trải dài dọc theo Biển Bắc và Biển Baltic. Rừng hỗn hợp dày đặc và lâu đài thời trung cổ có thể được tìm thấy trong các dãy núi thấp. Ở phía nam, tháp Alps với hồ trên núi rõ ràng. Ngoài ra còn có Zugspitze, ngọn núi cao nhất ở Đức với độ cao gần 3000 mét.

 

Gần một nửa số người Đức sống ở hơn 80 thành phố với hơn 100.000 dân. Các thành phố lớn nhất của Đức là Berlin (3,6 triệu dân), Hamburg (1,8 triệu) và Munich (1,5 triệu). Trong tất cả các địa điểm đại học ở Đức - từ thành phố hiện đại, xung quanh đến thị trấn nhỏ ấm cúng - bạn có thể khám phá lịch sử thành phố đôi khi rất dài. Các trung tâm thành phố cổ với những bức tường thành phố thời trung cổ thường được bảo tồn. Trong các nơi tại lẻ, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà nửa gỗ hoặc những con đường dài với những ngôi nhà rộng rãi và tráng lệ từ thời Wilhelminian (thế kỷ 19).

 

VĂN HÓA 

So với nhiều quốc gia khác, Đức có một mạng lưới các tổ chức văn hóa được tài trợ công khai rất dày đặc - bạn có thể ghé thăm gần 5.000 bảo tàng và gần 8.000 thư viện. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các ưu đãi không chỉ ở các thành phố lớn và khu vực đô thị, mà còn ở các khu vực nông thôn và các thành phố nhỏ hơn.

 

Cả các thành phố nhỏ và lớn cung cấp nhiều điểm nổi bật về văn hóa. Lịch sự kiện của bạn chứa đầy triển lãm, buổi hòa nhạc, lễ hội, biểu diễn, lễ hội, hội chợ, sự kiện thể thao. Hoặc bạn xem các truyền thống lâu đời như Lễ hội tháng mười hoặc trang phục truyền thống, hãy để mình được truyền cảm hứng từ các lễ hội quốc tế như Berlinale hoặc documenta, hoặc nhảy theo nhạc yêu thích của bạn tại các lễ hội âm nhạc hiện đại.

 

Ngoài các lâu đài và cung điện đã hơn 1.000 năm tuổi, bạn sẽ tìm thấy các tòa nhà theo phong cách Bauhaus hiện đại hoặc các tòa nhà chọc trời. Có 44 Di sản Thế giới của UNESCO trong số 1.092 trên toàn thế giới chỉ riêng ở Đức. Và không phải vì gì mà Đức được coi là "vùng đất của các nhà thơ và nhà tư tưởng", vùng đất của Kant, Hegel và Adorno, Goethe, Heine và Brecht cũng như Bach, Beethoven và Brahms. Thậm chí ngày nay, các nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên, nhạc sĩ và vận động viên người Đức nổi tiếng thế giới.

 

 

ĐỔI MỚI VÀ NGHIÊN CỨU

Sự phát triển của Đức đã có trong quá khứ và có lẽ sẽ tiếp tục được quyết định phần lớn bởi những ý tưởng sáng tạo trong tương lai. Nhiều phát minh tiên phong đến từ đây, như xe hơi và túi khí, công nghệ X-quang và aspirin, máy tính, thẻ chip và định dạng tệp MP3. Không nơi nào có nhiều phát minh được cấp bằng sáng chế hơn ở Đức.

 

Khoa học và nghiên cứu là rất quan trọng và có một truyền thống lâu đời ở Đức. Trường đại học lâu đời nhất được thành lập tại Heidelberg vào năm 1386. Hơn 80 người giành giải thưởng Nobel - hơn 70 người trong số họ thuộc về khoa học tự nhiên và y học, chẳng hạn như Wilhelm Conrad Röntgen, Robert Koch, Max Planck, Albert Einstein, Christiane Nüsslein-Volhard và Harald zur Hausen.

 

MỞ THẾ GIỚI

10,6 triệu người từ khắp nơi trên thế giới sống ở đây ngày hôm nay, chiếm khoảng 13% tổng dân số. Hầu hết trong số họ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan và Syria. Những quốc gia, nền văn hóa và tôn giáo khác nhau chung sống hòa bình ở đây. Ở hầu hết tất cả các thành phố của Đức đều có các hiệp hội văn hóa từ các quốc gia hoặc bàn quy định khác, qua đó bạn có thể biết nhiều quốc gia, ví dụ như tại các sự kiện. Bởi vì: Đức là một quốc gia quốc tế và khoan dung. Bạn chắc chắn sẽ khám phá một cái gì đó từ đất nước của bạn ở đâu đó.

 

SỨC MẠNH KINH TẾ

Đức là nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ tư trên thế giới. Năm 2018, các công ty Đức đã xuất khẩu hàng hóa trị giá hơn 1,3 nghìn tỷ euro. Các sản phẩm xuất khẩu của Đức là các sản phẩm từ kỹ thuật điện, cơ điện tử, cơ khí, công nghiệp ô tô, công nghệ bảo vệ môi trường, dược phẩm và hóa học. "Made in Germany" được coi là một con dấu chất lượng trên thế giới. Nhiều thương hiệu được biết đến trên toàn thế giới: Mercedes, BMW và Audi, Bayer, Siemens và nhiều hơn nữa.

 

Kể từ khi Đức duy trì mối quan hệ thương mại trên toàn thế giới, các công ty Đức thúc đẩy trao đổi quốc tế của các chuyên gia có trình độ.

 

CHÍNH TRỊ

Cộng hòa Liên bang Đức (FRG) là một nền dân chủ nghị viện. Năm 1949, Luật cơ bản, Hiến pháp Đức, đã được thông qua. Luật cơ bản đảm bảo cho mọi người các quyền cơ bản như tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận và bình đẳng trước pháp luật. Với sự thống nhất của hai quốc gia Đức, Cộng hòa Dân chủ Đức (GDR) và Cộng hòa Liên bang Đức (FRG), vào tháng 10 năm 1990, Berlin đã trở thành thủ đô.

 

Đức được chia thành chính trị thành 16 quốc gia liên bang. Mỗi quốc gia liên bang có một phạm vi chính trị - ví dụ trong lĩnh vực văn hóa và giáo dục. Do đó, các quy định tại các trường đại học ở Đức có thể khác nhau.

 

Hệ thống giáo dục ở Đức không được quy định tập trung, mặc dù có các tiêu chuẩn thống nhất ở cấp liên bang. Tất cả các bang liên bang có luật và hướng dẫn đại học khác nhau. Các trường đại học ở Đức chủ yếu là độc lập. Nhiều thứ do đó không được quy định thống nhất cho tất cả các trường đại học. Do đó, bạn nên luôn luôn hỏi cụ thể về các điều kiện áp dụng tại trường đại học nơi bạn muốn nộp đơn.

 

 

 

NĂM LÝ DO ĐỂ HỌC TẬP TẠI ĐỨC

Đức là một trong 4 quốc gia mục tiêu phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế. Hơn mười ba phần trăm sinh viên tại các trường đại học Đức, như bạn, đến từ khắp nơi trên thế giới vào năm 2018. Đức là một nơi hấp dẫn để học tập và bằng đại học Đức được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

 

1. LỚP ĐẦU TIÊN

Các trường đại học Đức cung cấp cho bạn một mức độ tuyệt vời về giảng dạy và nghiên cứu thuộc hàng tốt nhất thế giới. Bạn có được một bằng cấp với danh tiếng quốc tế mở ra những cơ hội tuyệt vời trong thị trường việc làm trên toàn thế giới.

 

2. NGÀNH HỌC ĐA DẠNG

Phạm vi các khóa học tại các trường đại học Đức là rất lớn và mang đến cho bạn cơ hội để tập trung vào chuyên gia mà bạn muốn. Một loạt các chương trình quốc tế và các khóa học liên ngành cho phép bạn chuyên môn hóa.

 

Ngoài việc học tập, hãy khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của nước Đức! Nếu bạn không phải học để học, có rất nhiều khả năng để hiểu rõ hơn về đất nước học tập của bạn: ví dụ: bằng cách đến thăm bảo tàng, rạp chiếu phim, nhà hát, gặp gỡ bạn bè, ngồi trong vườn bia, đi dạo trên bãi biển, bơi trong hồ, leo núi hoặc khám phá một lâu đài cổ.

 

3. THỰC HÀNH & ĐỊNH HƯỚNG

Tại các trường đại học Đức, bạn sẽ tìm thấy những đề nghị khoa học tuyệt vời, tại các trường đại học khoa học ứng dụng hấp dẫn cơ hội học tập thực tế. Trong nhiều khóa học, lý thuyết và thực hành được liên kết chặt chẽ với nhau, trong số những thứ khác vì nhiều trường đại học làm việc trực tiếp với các công ty. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp sau này.

 

4. PHÁT HUY TIỀM NĂNG

Đức phát huy tiềm năng của bạn. Tại đây bạn có thể phát triển khả năng trí tuệ và tài năng cá nhân của mình một cách tự do và đạt được phong độ cao nhất. Quyết tâm, động lực và cam kết mở ra nhiều cánh cửa cho bạn nếu bạn muốn đạt được điều gì đó thực sự lớn - trong quá trình học tập mà cả sau đó.

 

5. CHẮC CHẮN

Đức là một quốc gia an toàn, cũng trong so sánh quốc tế. Bạn có thể di chuyển quanh đây một cách tự do - dù ở thành phố, trong nước, vào ban ngày hay ban đêm. Với sự ổn định về kinh tế và chính trị, Đức cũng cung cấp khuôn khổ lý tưởng cho các nghiên cứu của bạn.

 

 Liên hệ:

Mọi thông tin về Du học Đức và các trường tại Đức, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123        I       HOTLINE: 0967 799 588       I   Email:         I          Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ hai, 29 Tháng 6 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên