Print this page

Đi học và sống ở nước ngoài trong một khoảng thời gian là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - nó khuyến khích những người trẻ tuổi mở rộng tầm nhìn, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và phát triển tính độc lập. Hơn nữa, nó mở đường cho một tương lai thành công trong thị trường việc làm ngày càng trở nên quốc tế hơn.

 

Chương trình Giáo dục Trung học ở Đức của chúng tôi hướng tới hướng tới những sinh viên năng động cao từ 10 đến 17 tuổi độ tuổi, mang đến cơ hội tham gia các lớp học bình thường ở các trường nội trú của Đức. Mục tiêu là học xong nghề nghiệp ở Đức và tốt nghiệp trung học tiếng Đức chứng chỉ giáo dục để lại Abitur, đồng thời là vé vào đại học ở Đức với tư cách là cũng như một chìa khóa cho sự nghiệp thành công tại quê nhà

 

Đi học ở nước ngoài là một thách thức lớn cho học sinh về cả giáo dục trước đây của họ và tính cách của họ. Ngoài việc phải chứng minh nói chung trên mức trung bình học lực, ứng viên quốc tế phảicũng có đủ kiến ​​thức về tiếng Đức được nhận vào một trường học của Đức. Đây là lý do tại sao họ trước hết yêu cầu tham gia một ngôn ngữ tiếng Đức chuyên sâu khóa học tại một trong những trung tâm khóa học tiếng Đức quanh năm của chúng tôi như một ngôn ngữ nước ngoài trong Bad Schussenried (trang 10) hoặc trong

 

Ngoài ra, ứng viên được yêu cầu phải có đủ Kiến thức tiếng Anh. Tiếng Pháp, tiếng Latinh hoặc tiếng Tây Ban Nha có thể là cũng bắt buộc, mặc dù hầu hết các trường đều có thể chấp nhận một ngôn ngữ mẹ đẻ nước ngoài tương đương với yêu cầu ngoại ngữ thứ hai tại các trường học của Đức. Ngoài ra, học sinh có thể bắt đầu điều này bổ sung ngoại ngữ khi nhập học

 

Một trình độ tiếng Đức tốt là cần thiết để theo học một trường trung học ở Đức. Mức tối thiểu yêu cầu tuân theo các chủ đề của tất cả các bài học bằng tiếng Đức cùng với các bạn học tiếng Đức bản địa là một trình độ B2 (trên trung cấp) theo Phổ thông Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Với chương trình tiếng Đức đặc biệt của chúng tôi — vượt ra ngoài tiêu chuẩn giáo dục Đức không chỉ về chất lượng, mà cũng liên quan đến các chủ đề trong lớp học hướng tới thăm trường ngay từ đầu — Nhà Trường  sẽ giúp sinh viên đạt được các kỹ năng tiếng Đức cần thiết trong một khoảng thời gian tối thiểu. Chương trình bao gồm các lớp học chuyên sâu được giảng dạy bởi sự năng động, chuyên nghiệp giáo viên. Tiến bộ của mỗi học sinh được theo dõi liên tục thông qua các bài kiểm tra hàng tuần và bài kiểm tra cấp độ thường xuyên. đặc biệt nâng cao việc học ngôn ngữ là “tổng số ngâm mình "khái niệm: Trong các trường dân cư của chúng tôi, học sinh không chỉ học tiếng Đức trong lớp học, mà còn tiếp tục cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ trong quá trình giám sát các hoạt động thời gian giải trí vào buổi chiều và buổi tối, vào du ngoạn văn hóa và ngay cả trong bữa ăn của họ.

 

Tiến độ chương trình

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Đức trước đây của sinh viên — mà sẽ được xác định vào ngày đầu tiên của khóa học với kiểm tra xếp lớp toàn diện — và hiệu suất trong chương trình ngôn ngữ, phải mất khoảng hai

đến tám tháng để đạt được trình độ tiếng Đức cần thiết, ở ít nhất là hoàn thành Humboldt cấp độ B2. Một người mới bắt đầu hoàn chỉnh có thể hoàn thành tiếng Đức chương trình chỉ sau 25-30 tuần!

Sau các khóa học tiếng Đức tổng quát, chúng tôi cung cấp cho học sinh của chúng tôi một khóa học chuyển tiếp tập trung vào về các môn học phù hợp nhất ở trường. Khóa học này giúp dễ dàng chuyển đổi giữa khóa học tiếng Đức và trường học tham dự và nhằm mục đích giảng dạy thuật ngữ và phương pháp luận của các lĩnh vực chủ đề quan trọng nhất được giảng dạy ở trường (ví dụ, toán học, vật lý, sinh học, hóa học, lịch sử, chính trị, địa lý, tôn giáo / đạo đức) cũng như các kỹ năng quan trọng (ví dụ:, làm việc với các nguồn, tóm tắt văn bản, thực hiện nghiên cứu, mô phỏng nhập vai hoặc dự án công việc).

Sau khi hoàn thành tốt chương trình tiếng Đức của họ, học sinh được chuyển đến trường nội trú của họ sự lựa chọn và tích hợp trong một lớp học theo độ tuổi của họ và mức hiệu suất.

 

 

Tại sao quyết định chọn trường Nội trú ở Đức?

Đức - là một trong những quốc gia dẫn đầu toàn cầu về nghiên cứu & khoa học và cung cấp một hệ thống giáo dục xuất sắc - là nơi hoàn hảo để theo đuổi trải nghiệm như vậy! nền tảng cho một sự nghiệp quốc tế thành công.

 

Nhà Trường sẽ hướng dẫn bạn tìm ra lựa chọn giáo dục trung học tốt nhất có thể cho con bạn!

 

Chương trình “Tiếng Đức + Trường Nội trú” của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho những học sinh có động lực cao từ 10 đến 17 tuổi, những người muốn tiếp tục học ở Đức và tốt nghiệp từ một trường học ở Đức.

 

Hãy cùng nhau mở đường cho tương lai thành công của con bạn!

 

Một só điểm chính

 • Chương trình bắt đầu từ năm 2010
 • 900 sinh viên đăng ký
 • 45 quốc tịch
 • 40 trường nội trú đối tác

 

Lợi ích đối với Phụ huynh

 • Tất cả các dịch vụ từ một đối tác
 • Hai trường nội trú danh tiếng cho tiếng Đức như một ngoại ngữ
 • Hỗ trợ chuyên sâu và giám sát con bạn
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế
 • Hợp tác với các trường nội trú nổi tiếng trên toàn nước Đức.

 

Lợi ích cho sinh viên

 • Chuẩn bị tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả
 • Hiểu sâu hơn về cuộc sống và văn hóa ở Đức
 • Học tập chất lượng xuất sắc
 • Phát triển nhân cách và tính độc lập
 • Bầu không khí thân thiện và quen thuộc với sự hỗ trợ và giám sát chuyên sâu
 • Vé vào trường đại học ở Đức
 • Đặt nền tảng cho sự nghiệp quốc tế

 

Các loại trường nội trú khác nhau

Chúng tôi quyết định sắp xếp các trường nội trú đối tác của mình tại các Bang thuộc nước Đức. Ở Đức, các bang liên bang chịu trách nhiệm về hệ thống giáo dục của họ. Điều này có nghĩa là các tiêu chuẩn giáo dục, thường là ở cấp độ rất cao ở Đức, có thể khác nhau giữa các tiểu bang trạng thái. Một sự khác biệt chính là câu hỏi khi bạn tốt nghiệp: sau 12 hoặc 13 năm.

 

 

Sự sắp xếp theo vị trí của các trường học cũng dựa trên mong muốn của chúng tôi để trình bày chúng một cách khách quan, không ưu tiên cho bất kỳ trường nào — đặc biệt là tất cả các trường được trình bày trong tập tài liệu này đưa ra mức độ rất cao giáo dục. Một lý do khác là vị trí có thể phát một vai trò quan trọng trong việc chọn đúng trường, đặc biệt nếu bạn đang tìm một trường học ở một vùng nhất định ở Đức hoặc nếu bạn có một số hoạt động ngoại khóa như thể thao (e. g., thể thao dưới nước, trượt tuyết) hoặc các cơ hội văn hóa trong lí trí.

 

 

Cảm nhận của Học sinh 

Phương pháp học tập sáng tạo, các hoạt động, thể thao, các chuyến đi vào cuối tuần và hơn thế nữa là những gì bạn nên mong đợi từ Humboldt. Không một ngày nào trôi qua mà bạn không học được điều gì đó mới. Humboldt được tổ chức theo cách bạn học tiếng Đức trong thời gian ngắn khoảng thời gian: Điều duy nhất bạn phải làm là chỉ tham gia và là một phần của nó.

Martin (17 tuổi), Albania

 

Dịch vụ tư vấn mà chúng tôi nhận được từ Humboldt thật sự đặc biệt. và để tìm một Phòng tập thể dục phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Yun X. (mẹ), Trung Quốc

 

Tôi dành bảy tháng với Humboldt và khóa học tiếng Đức thực sự giúp ích cho tôi. Chúng tôi cũng nói tiếng Đức trong nhà nội trú, điều này rất hữu ích. Tôi yêu các giáo viên. Họ giải thích mọi thứ rõ ràng và chi tiết. Bây giờ tôi đang theo học Schule Birklehof với tư cách là học sinh lớp 6. Tôi hy vọng sẽ trở lại Humboldt trong kỳ nghỉ hè của tôi.

Seongju (12), Hàn Quốc

 

Humboldt không chỉ giúp tôi nâng cao trình độ tiếng Đức, họ còn giúp tôi mở rộng tầm nhìn và tìm hiểu về các nền văn hóa khác. Nhờ những trải nghiệm tuyệt vời mà tôi có được ở Humboldt, tôi đã trở thành một công dân thế giới, giờ đây tôi đã hiểu biết nhiều hơn về các nền văn hóa khác.

Emir (20), Thổ Nhĩ Kỳ

 

Năm nay tôi sẽ tốt nghiệp Abitur từ Burgberg-Gymnasium. Việc chuẩn bị tiếng Đức tại Học viện Humboldt đã cho tôi một cơ sở vững chắc cho quá trình học tập sau này của tôi ở Đức. Đây là lý do tại sao tôi chỉ gặp rất ít khó khăn và có thể thích nghi rất tốt với Hệ thống trường học của Đức.

Lyuyan (18), Trung Quốc

 

Humboldt đã giúp chúng tôi rất nhiều bằng cách cung cấp một số tùy chọn kèm theo giải thích cho từng trường để đưa ra quyết định sáng suốt. Quá trình nhập học với Humboldt diễn ra suôn sẻ vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả. Humboldt cũng đã giúp chúng tôi rất nhiều về hồ sơ visa.

 

ADC là Đại diện tuyển sinh của các Trường tại Đức tại Việt Nam. 

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học, thủ tục đăng ký, thủ tục visa và Du học Đức, vui lòng liên hệ với ADC vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email:    I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ hai, 05 Tháng 4 2021