wrapper

Đại học Budapest Metropolitan là trường đại học tư thục lớn nhất Hungary và là một trong những cơ sở giáo dục đại học tư thục lớn nhất ở Trung Âu.

Châu Âu – một trong những cái nôi của văn minh nhân loại, nơi khởi nguồn của phong trào Phục Hưng và cuộc cách mạng công nghiệp làm thay đổi bộ mặt thế giới. Nhắc đến Châu Âu, bên cạnh phong cách sống hiện đại, những lâu đài cổ kính thì nền giáo dục Châu Âu cũng được đánh giá vào hạng tốt nhất thế giới. Với tấm bằng đại học của trường Đại học Châu Âu, sinh viên sẽ được đánh giá rất cao về năng lực và được tiếp nhận dễ dàng toàn cầu.

 

Hungary nằm ở Trung Âu. Hungary là thành viên chính thức của cả Liên minh Châu Âu và Hiệp định Schengen. Budapest là thành phố thủ đô của Hungary. Với bầu không khí sôi động, trẻ trung, sân khấu âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới, cuộc sống về đêm sôi động và dịch vụ tắm nước nóng thiên nhiên đặc biệt phong phú, Budapest là một trong những thành phố thú vị nhất Châu Âu. Khung cảnh và kiến trúc tuyệt đẹp của nó đã tạo nên biệt danh “Paris của phương Đông”.

 

Giới thiệu về Budapest Metropolitan University

Được thành lập vào năm 2000, Đại học Budapest Metropolitan University tọa lạc tại thành phố Budapest, Hungary, một trong những trường đại học tư thục và cơ sở nghệ thuật lớn nhất Hungary trong suốt gần 20 năm qua.

 

Trường chuyên cung cấp các chuyên ngành chất lượng cao, các chương trình đào tạo ở nhiều cấp bậc như dự bị đại học, đại học, thạc sỹ, và các khóa học hè trong các lĩnh vực truyền thông, ứng dụng, khoa học kinh doanh, du lịch và nghệ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế. 78% giảng viên BMU đều có trình độ chuyên ngành từ Thạc Sĩ và tương đương trở lên. Tất cả các chương trình đào tạo tại BMU đều được quốc tế công nhận và có uy tín cao.

 

Nghệ thuật giáo dục sáng tạo là giá trị cốt lõi của trường đại học Budapest Metropolitan. Nó được thể hiện rõ rệt trong các phương pháp giảng dạy của trường, đó là một quản điểm cốt lõi trong cách tiếp cận với sinh viên. Trường luôn cố gắng để tạo cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, tận hưởng không khí cởi mở và thoải mái, bởi hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, kích thích và thúc đẩy sinh viên của tận dụng nhiều cơ hội học tập và áp dụng kiến thức vào trong thực tiễn.

 

Mục tiêu chính của trường là phát triển cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao cho các công ty muốn tuyển dụng nhân viên sinh viên. Để thực hiện các mục tiêu trên, Trường tập trung nhiều vào khả năng việc làm và kinh nghiệm làm việc cho sinh viên thông qua đội ngũ nhân viên, giáo viên chất lượng với kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

 

Cơ hội việc làm và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của BMU cũng rất ấn tượng: Hơn 87% sinh viên của trường có việc làm trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp, 51% trong số đó đã nhận được cơ hội làm việc ngay từ những năm đại học.

 

Tuy được đánh giá là “thành phố tốt thứ 2 trên thế giới” – theo tạp chí Condé Nast Traveler, nhưng chi phí sinh sống tại Budapest lại rẻ hơn rất nhiều so với các nước Tây Âu. Bình quân mỗi tháng, một du học sinh chỉ cần chi tiêu mức phí khoảng 600 – 800 Euro để đảm bảo cho các nhu cầu sinh hoạt, nhà ở và ăn uống cơ bản.

 

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu từ năm 2001.

 

Với số lượng sinh viên ngày càng phát triển với khoảng 10.000 sinh viên, hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia và hơn 200 trường đại học đối tác,  Đại học Budapest Metropolitan (METU) được biết đến với các cơ sở giáo dục và các khu học xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp cho sinh viên các chương trình học phong phú, đa dạng, tạo môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

 

Đại học Budapest Metropolitan đào tạo các chương trình theo tiêu chuẩn Châu Âu, Bologna. Vì vậy, bằng cấp đạt được tại Metropolitan được chấp nhận ở các quốc gia của Liên minh Châu Âu và Thế giới.

 

Các khu Học xá của Trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Budapest Metropolitan có 5 khu học xá. Cơ sở chính, nơi đa số các lớp học tiếng Anh được tổ chức bao gồm các tòa nhà hiện đại trong một môi trường xanh.

Các cơ sở chính, nơi đa số là tiếng Anh các lớp học được tổ chức bao gồm các tòa nhà hiện đại trong một môi trường xanh. Sinh viên làm việc và học tập tại trường đại học được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách truy cập không hạn chế vào mạng WiFi phủ khắp khu vực của khuôn viên trường và các trạm rải rác xung quanh các tòa nhà.

 

 

Khu học xá Đường Downtown Rózsa và Rottenbiller Street

Đây là nơi tổ chức các chương trình nghệ thuật của Trường, nơi tổ chức các hội thảo và lớp học phù hợp với nhu cầu đặc biệt của nghệ thuật các lớp học bao gồm studio ảnh và phòng thí nghiệm, một studio quay phim, phòng biên tập và giảng dạy không gian cho các nghiên cứu hoạt hình. Những bức tường kính của các studio cung cấp cho những người đi ngang qua một cái nhìn thoáng qua của các nghệ sĩ tại nơi làm việc.

 

Các thiết bị - như khung dệt, lò nung điện tử, máy ép khắc, máy may công nghiệp và 150 máy tính Macintosh - cần thiết cho nghệ thuật các chương trình cũng được đặt bên trong các quảng cáo này khoảng trống. Khuôn viên trường cũng tự hào có một trong những một số phòng thí nghiệm Leonar3Do trên thế giới có cung cấp phần mềm 3D tương tác đặc biệt được cài đặt sinh viên có cơ hội làm việc trong không gian thực và thời gian.

 

Khu học xá đường Nagy Lajos király

Cơ sở giáo dục trung tâm của Trường, với tòa nhà hình tròn hiện đại mở cửa vào năm 2006, là một khu phức hợp độc đáo so với cơ sở của các cơ sở giáo dục đại học Hungary. Hai tòa nhà của khuôn viên trung tâm nằm trong một môi trường xanh mát. Các bài giảng được tổ chức trong hai giảng đường rộng lớn của tòa nhà hình tròn, mỗi giảng đường có sức chứa 360 người, và hai giảng đường nhỏ hơn của tòa nhà chính. Ngoài ra, cơ sở vật chất của Trường bao gồm 21 phòng hội thảo quy mô vừa và nhỏ với công nghệ giáo dục hiện đại và Trường cũng tự hào có 9 phòng được trang bị cho các khóa học CNTT.

 

Khu học xá đường Rózsa

Tòa nhà của Trường ở Rózsa utca là trụ sở của Viện Nghệ thuật Ứng dụng. Trung tâm thành phố này có thể dễ dàng tiếp cận và tổ chức ba rạp chiếu phim lớn, nhiều phòng hội thảo với bảng thông minh và một số phòng CNTT. Trong hội trường lắp ráp, các trạm máy tính cung cấp cho sinh viên quyền truy cập miễn phí vào các dịch vụ internet nhưng hầu hết các phần của tòa nhà cũng được bao phủ bởi mạng không dây. Thư viện Du lịch của Trường cũng được đặt trong tòa nhà này, và cung cấp sách cho mượn, một phòng đọc yên tĩnh và các thiết bị photocopy, in và scan.

 

Khu học xá đường phố Egressy

Trung tâm giáo dục này mở cửa vào năm 2008 và cung cấp một địa điểm hiện đại để phục vụ nhu cầu của cộng đồng sinh viên ngày càng tăng theo học các khóa đào tạo cấp trung học và cao hơn của Trường. Tòa nhà tự hào có một rạp hát. 10 phòng hội thảo được trang bị tốt, hai phòng thí nghiệm ngôn ngữ và phòng CNTT. Ngoài dịch vụ WiFi miễn phí, sinh viên cũng có thể sử dụng hai phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe và thư giãn, ngoài ra còn có nhà hàng phục vụ tối đa 60 người.

 

Lý do nên chọn Đại học Budapest Metropolitan

 • Giảng viên và đội ngũ nhân viên là các nhà Học giả nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu cũng tham gia vào giảng dạy sinh viên của trường.
 • Đời sống sinh viên phong phú: Trại trượt tuyết, các hoạt động du ngoạn, du lịch, các bữa tiệc do Liên đoàn Sinh viên, câu lạc bộ ảnh và các chương trình khác thường xuyên được tổ chức.
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: 87% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 100% tìm được việc trong khi đang học đại học.
 • Bằng cấp chất lượng quốc tế và đứng đầu châu Âu
 • Chi phí rẻ, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam 

 

Các chương trình đào tạo (Năm học 2020 - 2021)

- Chương trình Dự bị Tiếng Anh Chuyên sâu:

 • Trường cung cấp các Khóa học Tiếng Anh cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh không đủ tốt để đăng ký vào Chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ. 2 học kỳ (600 giờ) và Có các chương trình 1 học kỳ (300 giờ).

- Khóa Dự bị Chuyên nghiệp cho Chương trình kinh doanh

 • Dành cho các sinh viên muốn muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, toán học và những thứ tương tự. Chương trình sẽ bao gồm các môn học giúp sinh viên chuẩn bị cho những thử thách của một khóa học cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh

- Chương trình dự bị thạc sĩ.

 • Học trong 01 học kỳ và nó dành cho những sinh viên cần cải thiện các kỹ năng học tập cần thiết để thành công sau đại học các nghiên cứu trong lĩnh vực Truyền thông hoặc Kinh doanh. 

 

Cử nhân Hoạt hình 

Hoạt hình cung cấp cho những người sáng tạo một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng  niềm vui sáng tạo và chia sẻ trải nghiệm đó với những người khác. Chương trình được thiết kế cho những những cá nhân quan tâm đến cổ điển và kỹ thuật số nghiên cứu hoạt hình, thiết kế 2D và 3D, cụ thể thể loại hoạt hình và phim chuyển động đương đại nghệ thuật và Thiết kế. Các ứng viên sáng tạo, linh hoạt và mở ra với một giác quan hình ảnh trưởng thành, sự kiên nhẫn và kiên trì. Tốt nhất là họ có thể tạo và bảo vệ các giá trị lâu dài, họ có thể chia sẻ kiến thức và làm việc cả một mình và theo nhóm.

 

Cử nhân Thiết kế môi trường 

Chương trình đã được cá nhân hóa, theo định hướng thực hành, đầy màu sắc và chương trình hiện đại.

Trường mong muốn dạy các chuyên gia thiết kế và trang trí bên trong và bên ngoài của môi trường xây dựng của Trường cho dù độc lập hay là một cộng sự sáng tạo. Ở đây sinh viên sẽ nhận ra sự gắn kết của nhân loại và môi trường của nó cũng như trong nước và quốc tế các xu hướng, do đó sinh viên sẽ có thể làm việc với tiếp cận.

 

Cử nhân Thiết kế đồ họa 

Trường khuyến khích sinh viên cam kết thiết kế đồ họa sáng tạo, thẩm mỹ và thông minh và kiểu chữ. Ngoài việc chuyên nghiệp kỹ năng và kiến ​​thức, chương trình cũng nhằm mục đích hợp nhất trực giác và ý thức trong quá trình quá trình lập kế hoạch và dựa trên sự nhạy cảm của sinh viên và kỹ năng hợp tác trong các dự án cá nhân và nhóm trong Studio.

 

Cử nhân Thiết kế Truyền thông

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất mục tiêu của Trường là chuẩn bị cho sinh viên của mình cho tất cả các lĩnh vực thiết kế phương tiện, từ sự phát triển của hiệu ứng hình ảnh để tạo không gian 3D - cách có thể thiết kế và thực hiện các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm, cài đặt, dịch vụ, và các ứng dụng tương tác tìm cách đáp ứng những thay đổi nhu cầu xã hội và cá nhân đang nổi lên trong xu thế hiện nay.

 

Cử nhân Trình bày trực quan 

Chương trình bao gồm hai chuyên môn riêng biệt: Phim và Chuyên gia Truyền thông và các chuyên ngành Trình bày bằng hình ảnh.

Chuyên môn về Phim và Truyền thông chuyên cung cấp kinh nghiệm làm phim ngắn, cảnh truyền hình và phim tài liệu, cũng như thực hành công việc của một nhà biên kịch, giám đốc, trợ lý, kỹ thuật viên ánh sáng, kỹ sư âm thanh và biên tập viên.

Nếu sinh viên chọn Chuyên môn Trình bày Trực quan, bằng cách thành thạo các lĩnh vực và phương pháp hình ảnh linh hoạt, sinh viên sẽ có thể để chọn ngôn ngữ giao tiếp hình ảnh phù hợp nhất và công cụ để thể hiện thông điệp của sinh viên.

 

Cử nhân Nhiếp ảnh

Trường chỉ cho sinh viên của mình những kỹ thuật phù hợp, công nghệ đổi mới và cho phép họ nắm bắt các khả năng của điều này hình thức nghệ thuật một cách tự tin. Trong quá trình làm việc thực tế họ sẽ được trải nghiệm làm việc cá nhân hoặc theo nhóm và học cách đứng vững đi theo con đường đã chọn của họ, hãy để đó là nhiếp ảnh sáng tạo, nhiếp ảnh thời trang hoặc phóng viên ảnh. Tư duy phản biện trở nên tự nhiên đối với sinh viên tốt nghiệp của Trường cũng như họ thể hiện riêng và các hoạt động nghệ thuật của người khác bằng lời nói để tham gia vào-đi diễn thuyết trong nước và quốc tế.

 

Cử nhân Khoa học Truyền thông và Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông và các phương tiện truyền thông không chỉ không thể thiếu đối với làm việc nhưng chúng đóng một vai trò thiết yếu trong hầu hết mọi hoạt động có thể tưởng tượng được. Những phát triển mới nhất trong công nghệ cung cấp cơ hội để phản ứng tức thì với bất kỳ sự kiện nào. Mục đích của Trường là chuyển giao kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để hiểu và nắm vững các công cụ giao tiếp không ngừng phát triển trên tinh thần cho phép sinh viên tốt nghiệp sử dụng các phương tiện mới của truyền thông và phương tiện truyền thông chuẩn bị một cách có trách nhiệm sinh viên phải đối mặt với bất kỳ thách thức nào trong tương lai.

 

Cử nhân Quan hệ quốc tế BA

Chương trình này mang lại cho sinh viên tốt nghiệp của Trường một lợi thế rõ ràng trong thế giới phức tạp và nhịp độ nhanh của chúng ta bằng cách trang bị cho họ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để hiểu và sử dụng logic bên trong của các mối quan hệ toàn cầu, để dự đoán hướng đi trong đó họ phát triển và tận dụng các cơ hội này thay đổi mang lại.

Chương trình này cho phép sinh viên điều hướng thành công và dễ dàng trong một thế giới toàn cầu hóa được liên kết với nhau và định hình không chỉ bằng quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia, nhưng cũng bằng nhiều các lĩnh vực, lực lượng và tác nhân xuyên quốc gia.

 

Cử nhân Du lịch và Dịch vụ ăn uống

Chương trình này cung cấp nền tảng kỹ lưỡng trong tất cả các môn học quan trọng và các chủ đề trong du lịch và ăn uống. Điều gì tạo nên chương trình thực sự độc đáo là nơi lưu trữ các chuyên ngành dành cho sinh viên bao gồm Quản lý Du lịch Sức khỏe và Sức khỏe, MICE, Bản vẽ Quản lý Du lịch và Quản lý Điểm đến dựa nhiều vào kinh nghiệm phong phú mà ngành du lịch địa phương đã đạt được. Hơn nữa, Trường nhấn mạnh vào sự phát triển kỹ năng thực hành, do đó sinh viên của Trường sẽ có ví dụ cơ hội để thử thách bản thân trong chuyên môn các cuộc thi, tham dự hội thảo hoặc tham gia các chuyến thăm khách sạn.

 

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Thành công có nhiều thành phần. Nếu sinh viên muốn thành công trong kinh doanh, sinh viên nên sẵn sàng để nghĩ lớn, có khả năng hiểu các quy trình sâu rộng và có phân tích, kỹ năng tổ chức và quản lý để cung cấp kết quả kinh doanh. Các khóa học của Trường chuẩn bị cho sinh viên của Trường đáp ứng bất kỳ thách thức kinh doanh nào có thể tưởng tượng được, ngoài việc tiếp nhận nền tảng kỹ lưỡng về kinh tế học, sinh viên cũng sẽ học cách tạo bản trình bày mạnh mẽ, xử lý công việc đàm phán, tổ chức sự kiện và viết thông cáo báo chí.

 

Cử nhân Kinh doanh, Thương mại và Tiếp thị

Thương mại và Tiếp thị cung cấp hoạt động kinh doanh cơ bản và kiến ​​thức kinh tế cung cấp một loạt các hướng tiềm năng của nghề nghiệp và đào tạo thêm. Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng của họ trong quá trình đào tạo thực tế theo nhóm với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành được công nhận thông qua nhiệm vụ được cung cấp bởi các công ty hàng đầu. Các lĩnh vực của tiếp thị, PR, quảng cáo và truyền thông đều mở đường cao tốc cho sinh viên tốt nghiệp của Trường.

 

Cử nhân Tài chính Kế toán

Trường coi điều quan trọng là sinh viên của Trường có cơ hội làm việc với các công cụ và phần mềm mới nhất. Những các công cụ tài chính tiên tiến rất cần thiết để hiểu các lĩnh vực phát triển năng động nhất hiện nay, với nhấn mạnh vào kinh doanh điện tử. Trường tập trung vào việc bồi dưỡng tính độc lập chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng phân tích. ngoài ra trở nên quen thuộc với tất cả các bí mật chính của đầu tư, các quyết định về tài chính và thuế, sinh viên sẽ có thể tổ chức và quản lý tài chính, kế toán và thuế của một công ty các quy trình.

 

Cử nhân Kinh tế và Kinh doanh quốc tế 

Chương trình này cung cấp kiến ​​thức an toàn về kinh tế và các vấn đề kinh doanh, thông thạo ngôn ngữ thứ hai cho các mục đích chuyên nghiệp, kỹ lưỡng thực tế và công việc kinh nghiệm. Quan hệ đối tác rộng rãi của Trường với đa quốc công ty cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được kinh nghiệm tay trong thế giới kinh doanh quốc tế. Của Trường sinh viên tốt nghiệp ra trường làm kinh doanh được đào tạo bài bản chuyên gia có trình độ chuyên môn của ít nhất hai nước ngoài ngôn ngữ, sẵn sàng để đạt được thành công và kết quả ngay lập tức trong bối cảnh kinh doanh quốc tế.

 

Thạc sĩ Nghiên cứu về Truyền thông và Truyền thông

Chương trình giáo dục của khóa học là mạnh mẽ theo định hướng truyền thông dựa trên nền tảng kỹ lưỡng trong khoa học xã hội và hành vi và các vấn đề hiện tạigiao tiếp giữa các nền văn hóa. Tuân thủ hiện tại nhu cầu xã hội và thị trường lao động, khóa học tích hợp các lĩnh vực lý thuyết truyền thông, nghiên cứu truyền thông, xã hội khoa học, khoa học chính trị, xã hội học, tâm lý học và nghiên cứu văn hóa trong lĩnh vực khoa học xã hội cung cấp một kiến ​​thức về tiêu chuẩn cao, có thể được sử dụng có lợi và thực tế trong các lĩnh vực khác nhau.

 

Cử nhân về Tiếp thị

Tiếp thị là một thế giới thú vị và đa dạng. Trong này chương trình tổng thể, Trường trình bày các xu hướng mới nhất của nghề nghiệp để cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn quy trình tiếp thị và tổng quan về diễn biến. Ngoài ra, sinh viên sẽ có được một góc nhìn chuẩn bị cho sinh viên để thích ứng với công việc kinh doanh luôn thay đổi môi trường nhanh chóng và sáng tạo, đồng thời tìm thấy nhiều nhất các giải pháp thích hợp phù hợp với thương hiệu và nhóm mục tiêu.

 

Cử nhân Quản lý du lịch 

Chương trình này là kết quả thành công của sự hợp tác giữa METU và các đối tác trong ngành rộng lớn của nó từ tất cả các lĩnh vực du lịch, khách sạn, sự kiện quản lý, công nghiệp sáng tạo và spa nhiệt.

Trường cung cấp một môi trường kích thích và một bầu không khí thúc đẩy sinh viên của Trường sử dụng nhiều cơ hội vô song và áp dụng kiến thức trong thực tế, tìm kiếm mới và sáng tạo các giải pháp.

 

Thạc sĩ Quản lý và Lãnh đạo 

Lãnh đạo một công ty là một thách thức phức tạp, hãy để nó một doanh nghiệp nhỏ hay một doanh nghiệp lớn hoặc một tổ chức trong khu vực công. Quản lý bất kỳ cái nào trong số họ yêu cầu chuyên gia phân tích, lập kế hoạch, dẫn dắt, giải quyết xung đột và các vấn đề, quy trình làm việc duy trì. Trường trình bày điều này tiếp cận với sinh viên của Trường, để họ có thể đối phó với tất cả lĩnh vực quản lý kinh doanh và biến thành sự thật lãnh đạo các doanh nghiệp, tất cả đều ở cấp độ chuyên nghiệp.

 

Thạc sĩ Thiết kế đồ họa 

Với sự giúp đỡ của các giáo viên giảng dạy Trường có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm thấy phong cách cá nhân của riêng sinh viên. Trong này khóa học Trường sẽ phát triển thiết thực, chức năng của sinh viên kỹ năng giải quyết vấn đề tập trung vào thiết kế và Trường cố gắng giúp sinh viên mở ra các giải pháp sáng tạo của mình cá nhân cũng như trong một đội. Trường đang chờ đợi sinh viên trong một bầu không khí tuyệt vời nơi công việc sáng tạo của sinh viên có thể làm sáng tỏ thông qua các khóa học tích hợp giảng dạy thiết kế hiện đại tư duy trong môi trường đồng đội.

 

Thạc sĩ Quản lý nghệ thuật và thiết kế

Thiết kế theo nghĩa rộng hơn - nghĩa là tất cả đều sáng tạo nói chung - là không thể thiếu trong toàn cầu ngày nay Kinh tế học. Thiết kế và tư duy sáng tạo của cơ cấu sản phẩm toàn cầu và quốc gia và quốc tế quan hệ của các tác nhân nghệ thuật vì lợi nhuận và phi lợi nhuận lĩnh vực yêu cầu các chuyên gia quen thuộc với lý thuyết xã hội và nghệ thuật đương đại, tư duy thiết kế, nghệ thuật và thiết kế cảnh và xu hướng trên toàn thế giới.

 

Thạc sĩ Thiết kế thời trang và dệt may

Nhiệm vụ của Khoa Dệt May Thời Trang là đào tạo các nhà thiết kế có khả năng giải quyết cấp cao quy trình thiết kế và sáng tạo trong lĩnh vực dệt may văn hóa dựa trên giáo dục và sáng tạo của họ. Thông qua công việc của họ, họ đóng góp vào sự phát triển chung đối tượng văn hóa và sự phong phú của người Hungary cuộc sống nghệ thuật. Tác phẩm của họ cũng có tác động đến thị trường thiết kế quốc tế.

 

Thạc sĩ Thiết kế

Trong thời gian học sinh viên có thể tự do thiết kế nội thất mảnh, dụng cụ cầm tay, phương tiện, thiết bị tiết kiệm lao động hoặc hệ thống dịch vụ khách hàng phức tạp. Với sự hỗ trợ của sáng tạo, sinh viên có thể tưởng tượng và làm ra các đối tượng và môi trường của tương lai, chẳng hạn như rô bốt và kỹ thuật số các công cụ và thiết bị dựa trên công nghệ. Sinh viên sẽ quen với xu hướng thiết kế công nghiệp và sản phẩm hiện nay. Ngoài ra, sinh viên có thể nâng cao tay nghề làm đồ handmade và mô hình hóa 3D dựa trên máy tính, in 3D và kỹ thuật trình bày thuyết phục.

 

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Kiến thức lý thuyết và thực tế tiên tiến nhất và các kỹ năng bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh doanh là kết hợp với MBA của Trường. Ngoài quan trọng các khóa học nền tảng (Chính sách kinh tế, Nghiên cứu, Phương pháp luận, Phương pháp Định tính, Kinh tế Kinh doanh, Luật Kinh doanh, v.v.), Trường đã bao gồm các kỹ năng (Tài chính doanh nghiệp hiện đại, Phân tích tài chính, Quản lý chiến lược, v.v.) và đã bao gồm trọng tâm về phát triển lãnh đạo. Sau khi hiểu đầy đủ các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh, sinh viên sẽ được tiếp xúc với đa dạng của học tập trải nghiệm thông qua các ví dụ thực tế, nghiên cứu điển hình và các dự án thực hành. Những điều này cho phép sinh viên để nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở nên tự tin và các chuyên gia kinh doanh thành công.

 • Chuyên ngành quản lý

Dành cho Sinh viên chọn Quản lý. Chuyên môn quản lý cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được quản lý toàn diện và triệt để kỹ năng. Chuyên ngành sẽ làm quen với các quy trình và đặc điểm điển hình của các khu chức năng riêng lẻ của tập đoàn, bao gồm các phương pháp để quản lý các lĩnh vực khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể để hiểu đầy đủ và quản lý công việc của các đơn vị tổ chức phức tạp và các tổ chức.

 • Chuyên ngành tài chính

Dành cho Sinh viên chọn ngành Tài chính. Chuyên môn hóa sẽ đạt được một chiều sâu hiểu biết về cấp độ vĩ mô và vi mô tài chính. Chuyên ngành này sẽ cung cấp sinh viên có kiến thức và kỹ năng là các thành phần thiết yếu của chức năng và chiến lược hoạt động của các công ty.

 

Điều kiện nhập học:

 

Thời hạn nộp đơn

Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 2 hàng năm

Hạn nộp Hồ sơ: Trước 03 tháng 

 

HỌC BỔNG

Erasmus

Với chương trình này, sinh viên có thể dành 1 hoặc 2 học kỳ ở nước ngoài. METU có khoảng 95 tổ chức đối tác trên khắp EU, Iceland, Lichtenstein, Na Uy và Thổ Nhĩ Kỳ.

Sinh viên cũng có thể đăng ký thực tập trong hoặc sau khi học. Sinh viên có thể thực tập 2-12 tháng ở nước ngoài. Sinh viên có thể đến bất kỳ công ty, học viện, viện giáo dục đại học nào ở EU, Iceland, Lichtenstein, Na Uy và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Campus Mundi

Với Campus Mundi, sinh viên có thể chọn cả học kỳ và thực tập trên khắp thế giới.

Đối với các nghiên cứu học kỳ, sinh viên có thể chọn bất kỳ trường nào trong số hơn 160 trường đại học đối tác của Trường.

 

Public Life

Những sinh viên phù hợp với học bổng này đang tích cực tham gia vào cuộc sống công cộng của Trường, đóng góp và phát triển cộng đồng của METU, một sinh viên có thể đăng ký Học bổng cuộc sống công cộng trong mỗi học kỳ

 

METU Study Grant

Sinh viên đạt thành tích cao có thể được hoàn trả toàn bộ học phí mỗi học kỳ. Khoản trợ cấp này được trường Đại học tự động tính toán trong mỗi học kỳ dựa trên chỉ số tín dụng đã hiệu chỉnh của sinh viên và được tính đến điểm trung bình của họ

 

Khoa học và Chuyên ngành

Học bổng khoa học và nghề nghiệp có thể được cấp cho một sinh viên đã thực hiện các hoạt động vượt quá yêu cầu của chương trình giảng dạy trong học kỳ trước.

 

Sport

Học bổng thể thao có thể được cấp cho một sinh viên ngoài việc học của cô ấy / anh ấy thực hiện các hoạt động thể thao xuất sắc trong sáu tháng cuối của thời gian học tập tích cực.

 

MNB SCHOLARSHIP OF EXCELLENCE

Học bổng của Ngân hàng Quốc gia Hungary, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ đào tạo các chuyên gia về kinh tế và tài chính.

 

HỌC BỔNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA

Học bổng Quốc gia Hungary do Hiệu trưởng Trường cấp.

 

Học phí:

 

Chỗ ở

Trường có một mạng lưới Ký túc xá đối tác để hỗ trợ bố trí chỗ ở cho sinh viên và ổn định cuộc sống tại Budapest. Ký túc xá dành cho sinh viên có giá cả phải chăng dễ dàng và hình thức sinh hoạt thuận tiện:

 • Phí thuê căn hộ 1 phòng ngủ mỗi tháng: 250-400 EUR / người / tháng (chưa bao gồm tiện ích)
 • Ký túc xá sinh viên: 140-150 EUR / người / tháng (đã bao gồm tiện ích)

 

Chi phí sinh hoạt ở Budapest: Khoảng 120-140 EUR / tháng. Chi phí này bao gồm tạp hóa, thực phẩm, vệ sinh cá nhân, phương tiện đi lại địa phương, hóa đơn điện thoại và các chi phí khác ngoài học phí.

Đối với những sinh viên cần VISA để vào Hungary, MET cung cấp chỗ ở cho tháng học đầu tiên tại đối tác ký túc xá có hợp đồng của Trường tại 21 Ipar utca, 1095 Budapest như một phần của gói hỗ trợ VISA của Trường.

Sinh viên muốn học tập tại Hungary phải đăng ký thường trú tại Hungary, việc đặt phòng không được chấp nhận khi sinh viên chưa có Visa. Trường giúp sinh viên đảm bảo có chỗ ở một cách dễ dàng thông qua các bước đơn giản sau:

Sinh viên phải trả tiền đặt cọc ký túc xá là 500 EUR khi họ thanh toán học phí và đợi email của Trường trong đó Trường cung cấp cho họ các tùy chọn có sẵn

Điền vào mẫu đăng ký trực tuyến, chọn phòng phù hợp với sinh viên của sinh viên nhất (phòng đôi, 03 và thậm chí 04 giường có sẵn với mức giá từ 220-290 EUR / tháng)

Để hoàn tất quy trình đặt phòng, sinh viên phải thanh toán phí thuê phòng của tháng đầu tiên bằng cách sử dụng liên kết mà Trường gửi. Sau khi sinh viên của sinh viên đã nhận được Visa và có lịch bay sẽ thông báo cho Trường.

 

Các bước:

Bước 1: Thanh toán 500 € tiền đặt cọc ký túc xá

Bước 2: Điền vào mẫu đăng ký thuê phòng

Bước 3: Thanh toán tiền thuê phòng đã chọn (220-290 €)

 

ADC Duhoc tự hào là Đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Đại học Budapest Metropolitan tại Việt Nam
Mọi thông tin về Trường Đại học Budapest Metropolitan và Du học Hungary, vui lòng liên hệ với ADC để hỗ trợ:
Tel.: 024-3972 1123  I  HOTLINE: 0967 799 588  I  Email:   I   Website: www.adcduhoc.vn
 
Last modified on Thứ ba, 23 Tháng 2 2021

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên