wrapper

CATS Academy Boston là một trường nội trú quốc tế có trụ sở tại Braintree, Boston.

Giới thiệu chung

CATS Academy Boston là một trường nội trú quốc tế có trụ sở tại Braintree, Boston. Đây là nơi cung cấp một nền giáo dục toàn diện và đẳng cấp, thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới để chinh phục giấc mơ trở thành sinh viên của các đại học hàng đầu nước Mỹ. CATS Academy Boston quan tâm đến việc xây dựng một cá nhân toàn diện, ưu tú, không chỉ vào được mà còn trở thành những sinh viên thành công tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như của Mỹ như Harvard, MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University.

 

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú và ngoại trú với chất lượng hàng đầu, tọa lạc tại trung tâm của cộng đồng tri thức Hoa Kỳ với cơ sở vật chất vượt trội dành cho chương trình học thuật bao gồm những ngành khoa học và nghệ thuật hiện đại nhất, và có những phòng học tiên tiến nằm bên cạnh khu kí túc xá đơn đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Giáo viên tại CATS là những chuyên gia tận tâm và dày dặn kinh nghiệm với nền tảng vững vàng trong việc giúp các học sinh quốc tế làm quen với phương pháp giáo dục kiểu Mỹ. Mục tiêu của Trương là mang đến cho học sinh những sự chuẩn bị về học tập tốt nhất cho những thử thách mà các em sẽ gặp trong tương lai.
 
 
CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc: hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD giai đoạn từ 2014-2019. Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học. Tại ngôi trường với hơn 500 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, thật tự hào khi học sinh Việt Nam liên tiếp được xướng tên ở danh hiệu Thủ khoa.
 
 
Về Thủ khoa năm 2019, trong 3 năm học tại trường CATS Academy Boston, Minh đã thi 8 môn AP, trong đó 6 môn đạt điểm tuyệt đối 5/5 và 2 môn đạt điểm 4/5. Minh còn là Chủ tịch sáng lập của nhiều câu lạc bộ ngoại khóa tại trường. Điển hình là DECA, câu lạc bộ do Minh sáng lập đã đạt giải thưởng kinh doanh DECA của bang Massachusetts: Giải Nhất trong Thử thách Kinh doanh ảo, cạnh tranh với 2800 học sinh của 80 trường trung học khác trong bang Massachusetts. Minh còn sáng lập ra CATS LaunchX, câu lạc bộ khuyến khích học sinh cấp 3 lập dự án khởi nghiệp startups liên kết với trường Đại học MIT.
 
 
Cũng giỏi không kém, gần đây nhất trong năm 2020 học sinh Nguyễn Lê Đông Hải đã được 21 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó có 3 trường top 50 thế giới cấp học bổng toàn phần là Đại học Georgetown (học bổng 305,000 USD), Đại học Yale-NUS (học bổng 216,000 USD) và Đại học Toronto (học bổng 206,000 USD).

 

Tại sao chọn học tại trường trung học nội trú CATS Academy Boston:

Lớp luyện thi SAT-TOEFL miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP):

 • Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí; lớp luyện thi TOEFL và SAT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học.
 • 121 môn học, trong đó 25 môn học Danh dự, 37 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân.
 • Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học;


Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản:

 • Chương trình được hoạt động bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian được dẫn dắt bởi tiến sĩ David Hooks với nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ trường Đại học University of Pennsylvania thuộc nhóm Đại học IVY League hàng đầu nước Mỹ.
 • Từ lớp 9, học sinh được giúp chọn lựa môn học, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường Đại học tốt, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.
 • Hàng năm có hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường;

 

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện:

 • Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ...vv.
 • Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.
 • Ký túc xá với tất cả 450 phòng đều có nhà vệ sinh riêng và nằm trong khuôn viên trường, thuận tiện cho học sinh đến lớp chỉ vài bước chân.
 • Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

 

Thông tin nổi bật:

 • Tổng số học sinh: 500
 • Cấp lớp đào tạo: 9 – 12
 • Kỳ nhập học: tháng 1 & tháng 9
 • Ăn ở: kí túc xá (4 khu phòng đơn & 1 khu phòng đôi), homestay & ở với người thân
 • Tổng số môn: 121 lớp
 • Chương trình nâng cao: 21 lớp AP
 • Câu lạc bộ ngoại khóa & thể thao: 37
 • Lĩnh vực đào tạo: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh tế, Nghệ thuật, Văn học, Toán...
 • Thủ khoa gần đây: Nguyễn Trúc Anh, 2018, Washington University in St. Louis (học bổng 268,000 USD) & Trần Tuấn Minh, 2019, Carleton College (học bổng 160,000 USD)

 

Các đặc điểm nổi bật của trường

Vị trí địa lý

CATS Academy Boston cung cấp một vị trí tuyệt vời để khám phá New England và trải nghiệm văn hóa Mỹ . Khuôn viên của trường cách thành phố Boston một quãng đi xe ngắn và gần các trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT và Đại học Boston – cho phép học sinh tận hưởng mọi thứ mà Boston cung cấp.

 

Boston là một trong những thành phố năng động và lịch sử nhất ở Mỹ và được biết đến trên toàn thế giới như một trung tâm quốc tế về giáo dục đại học và là một nơi tuyệt vời để sống. Với diện tích nhỏ, Boston dễ dàng được khám phá chỉ bằng cách đi bộ. Nó cũng có một hệ thống tàu điện ngầm tuyệt vời giúp học sinh dễ dàng đi đến nhiều địa điểm và điểm tham quan nổi tiếng. Là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty tài chính, công nghệ sinh học và sản xuất hàng đầu thế giới , Boston luôn chào đón sinh viên và du khách quốc tế đến khám phá, sinh sống và học tập.

 

Boston có khí hậu lục địa với một số ảnh hưởng từ hải dương, thành phố nằm trong đới chuyển tiếp giữa khí hậu cận nhiệt đới ẩm sang khí hậu lục địa ẩm. Mùa hè với nhiệt độ phổ biến từ ấm đến nóng, mùa đông có mưa lạnh và tuyết rơi từ tháng 11 đến tháng 3. Mùa xuân và mùa thu có khí hậu ôn hòa. Sương mù là hiện tượng khá phổ biến tại Boston, đặc biệt là trong mùa xuân và đầu mùa hè, và các cơn bão nhiệt đới có thể xuất hiện và đe dọa đến khu vực do nằm gần biển, đặc biệt là vào cuối mùa hè và đầu mùa thu.

 

Cơ sở vật chất 

CATS Academy Boston kết hợp kinh nghiệm và giá trị của một trường nội trú truyền thống của Mỹ với một khuôn viên mới, hiện đại . Tòa nhà chính mang đến những không gian nổi bật để phát triển và nuôi dưỡng tư duy độc lập sáng tạo.  Khuôn viên trường rộng hơn 20 mẫu Anh và có: 43 phòng học bao gồm 6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ, 6 phòng thí nghiệm khoa học ướt và 3 phòng thí nghiệm khoa học khô, 7 phòng âm nhạc, 3 studio nghệ thuật, một không gian nhà hát thực nghiệm, một khu vực nghiên cứu lớn và phòng chờ sinh viên, phòng thí nghiệm kinh doanh và phòng thí nghiệm thời trang.

 

Tất cả chỗ ở nội trú đều nằm trong khuôn viên trường. Học sinh có thể chọn ở chung phòng  hoặc có  phòng ngủ và phòng tắm riêng . Có 5 dinh thự với 449 phòng đơn và chung. Mỗi nơi ở đều có một khu vực xã hội để bạn có thể tụ tập với bạn bè và thư giãn. Nhà trường đã đầu tư hơn 1 triệu đô la vào an ninh trong khuôn viên trường để học sinh luôn cảm thấy an toàn và yên tâm.

 

Chất lượng giảng dạy 

Hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD giai đoạn từ 2014-2019. Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học. 

 

Có thể nói trường CATS Academy Boston rất phù hợp với học sinh Việt Nam khi có Thủ khoa là học sinh Việt Nam trong liên tiếp 3 năm vừa qua 2017-2019: Bùi Quang Huân (đồng Thủ khoa năm 2017, học bổng 225,800 USD cho 4 năm Đại học tại Colby College) và Phan Ánh Dương (đồng Thủ khoa năm 2017, học bổng 229,840 USD cho 4 năm Đại học tại University of Rochester), Nguyễn Trúc Anh (Thủ khoa năm 2018, học bổng 268,000 USD cho 4 năm Đại học tại Washington University in St. Louis) và Trần Tuấn Minh (Thủ khoa năm 2019, học bổng 160,000 USD cho cho 4 năm Đại học tại Carleton College).

 

 • Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…
 • Chương trình ESL miễn phí, không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí
 • 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi
 • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản, được điều hành bởi cô Sophia Meas, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh Đại học Harvard, theo bước các em kể từ năm học lớp 9.
 • Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học.
 • Điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại
 • Lớp học nhỏ giúp đảm bảo sự chăm sóc và giảng dạy đến từng học sinh
 • 100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
 • Hiện tại, CATS Boston có 29 câu lạc bộ về thể thao, kinh tế, ngôn ngữ… Các câu lạc bộ rất linh hoạt. Hiện các bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, năng động cũng đã thành lập một số các câu lạc bộ để thể hiện bản thân, đam mê học hỏi và giao lưu bạn bè.

 

Các chương trình đào tạo

Chương trình học bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) hoàn toàn miễn phí, tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận. Học sinh có thể đăng ký vào học lớp 9, lớp 10, hoặc lớp 11 tại trường. 

Trung học phổ thông Mỹ lớp 9,10,11,12. Linh hoạt về chương trình học và môn học. Có 3 lựa chọn: (1) Các môn học chính, (2) Các môn học chuyên (Honors). Những học sinh khá giỏi còn có thể chọn học các môn tín chỉ nâng cao (Advanced Placement) mà không mất thêm chi phí. Các tín chỉ này được tính vào tín chỉ của chương trình Cao đẳng và Đại học sau này. Trường còn có 30 môn học tự chọn để học sinh phát triển năng khiếu như: âm nhạc, hội hoạ, khoa học môi trường, hay truyền thông chuyên nghiệp…vv.

 

Điều kiện nhập học

 • Đơn xin nhập học
 • Thư đề cử từ giáo viên (nếu có)
 • Bản dịch bảng điểm 3 năm gần nhất
 • Copy hộ chiếu – trắng có ảnh
 • Chứng chỉ TOEFL/ IELTS/ SLEP
 • Xác nhận tài khoản ngân hàng 51.350$
 • Khen thưởng, chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khoá, tình nguyện, …
 • Phỏng vấn với đại diện trường
 • Đặt cọc giữ chỗ 2.500$ sau khi có thông báo được chấp nhận, trước khi lấy I20, sẽ trừ vào hóa đơn đóng tiền lần 2

 

ADC là Đại diện tuyển sinh chính thức của CAT Academy tại Việt Nam.

Liên hệ:

Mọi thông tin về CAT Academy và Du học Mỹ vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123  I   HOTLINE: 0967 799 588   I   Email:   I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ hai, 14 Tháng 9 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên