Print this page

Trường trung học Newlands (Newlands College) là trường trung học công lập dành cho cả nam sinh và nữ sinh tọa lạc tại Newlands, Wellington. Newlands là một khu dân cư có an ninh và dân trí cao và đang phát triển. Hàng năm trường tuyển sinh nhiều học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập.

Newlands College trang bị những kiến thức cơ bản làm cơ sở vững chắc cho các học sinh sau khi tốt nghiệp PTTH. Đội ngũ giáo viên của Trường là những người yêu nghề, có trình độ và giỏi về chuyên môn. Quan hệ giữa giáo viên và học sinh được dưa trên sự tôn trọng lẫn nhau và khuyến khích học tập.

 

Trường có nhiều điểm mạnh, điều nổi bật là Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường là những người có kinh nghiệm và tâm huyết trong việc giảng dạy và chăm sóc học sinh để giúp các em học tốt và rèn luyện tốt về thể chất và tinh thần. Tình yêu nghề nghiệp của các thày cô giáo là chỗ dựa vững chắc cho các em trong học tập và đóng góp tích cực cho chất lượng giáo dục học sinh, phát triển toàn diện và phúc lợi của học sinh đạt được kết quả cao.

 

Học bổng: Lên đến 25% học phí và miễn 100% phí đăng ký nhập học ($1,000NZD) 

Dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc 

 

 

Cơ sở vật chất

Trường là nguồn cung cấp chính các sinh viên giỏi cho Trường Đại học. Cơ sở vật chất của Trường đạt chuẩn cao với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Khuôn viên của Trường được xây dựng trên một khu đất rộng 50 mẫu đất với khu học tập có những phương tiện giảng dạy tối tân và khu vui chơi rộng rãi cho học sinh.

 

Chương trình học

Có rất nhiều lựa chọn về khoá học và môn học cùng các chương trình phong phú và nâng cao dành cho các học sinh từ lớp 9-13 để giúp cho các em học tốt và có cơ hội phát triển. Hàng năm, tỷ lệ thành công của các học sinh Newlands College rất cao. Nhiều học sinh quốc tế của Trường đã được cấp học bổng và hầu hết các em được vào Đại học với các chuyên ngành yêu thích. Nhà trường luôn chú trọng đên việc rèn luyện các em học sinh có ý thức kỷ luật cao và hạnh kiểm tốt. Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao, tận tâm và gần gũi chăm sóc từng học sinh, tạo cơ hội cho các em phát triển cá nhân và giúp cho học sinh ham học trong thời gian học ở trường. Do vậy, các em luôn tự tin và đạt thành tích cao trong mọi lĩnh vực học tập.

Hỗ trợ về Anh Ngữ

Các giáo viên Tiếng Anh giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ dạy theo từng nhóm hoặc dạy riêng từng học sinh. Ngoài ra, các em sẽ được hỗ trợ thêm khi học trên lớp khi cần thiết. Trường còn có các nhân viên thông thạo các ngôn ngữ các nước Châu Âu, Châu Á kể cả tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Học Phí

Học phí: $13,000/năm học (năm học 2016).

Tiền nhà ở: $260/tuần.

Lệ phí hành chính: $1,000 (không hoàn lại).

Ngoài ra, còn có các phí khác như thăm quan du lịch, tiền mua sắm đồng phục…vv.

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

 

Chương trình ngoại khóa

Trong năm học, các em học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như Diễn Kịch, Âm nhạc và Thể thao – Đây là những sinh hoạt được các em học sinh rất yêu thích. Phòng nghệ thuật được chia thành các nhóm như Đội hợp xướng, Ban nhạc với sự giảng dạy của các giáo viên đối với từng loại nhạc cụ, ngoài ra, các em còn có cơ hội tham gia diễn xuất trong Đội Kịch.

Newlands College rất mạnh về các môn cầu lông, bóng rổ, Tenis, bóng bầu dục, bóng chuyền, đua thuyền, đá bóng và hơn hai mươi môn thể thao khác. Nhiều học sinh của nhà trường đã được chọn vào đội tuyển của bộ môn mình chọn để đại diện cho đội Wellington và một số học sinh đã nhận được Huy chương quốc gia.

 

Phúc lợi học sinh và nhà ở

Học sinh được Trường bố trí nhà ở (Homestay) và được Chủ Nhà đón từ Sân bay đưa về nhà. Nhân viên của Trường thường xuyên gặp gỡ các học sinh để hướng dẫn và giúp các em làm quen với cuộc sống trong các gia đình người dân bản xứ. Các gia đình có học sinh quốc tế đều đã được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng để bảo đảm các em sẽ được các gia đình có kinh nghiệm chăm sóc trong khi sống và học tập tại New Zealand.

 

ADC là Đại diện tuyển sinh của Trường Newlands College tại Việt Nam

Liên hệ:

Mọi thông tin về các trường tại New Zealand và thủ tục Du học New Zealand, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123      I    HOTLINE: 0967 799 588    I   Email:     I     Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ ba, 30 Tháng 6 2020