wrapper

New Zealand có nền giáo dục Đại học chất lượng cao và bằng cấp có giá trị quốc tế. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học của New Zealand đã đạt được những thành tựu lớn lao tầm quốc tế.

Nhiều sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển như Châu Á sau khi học tập và nghiên cứu tại trường đại học New Zealand, đã trở thành những Nhà lãnh đạo cao cấp, trong đó có cả các bộ trưởng của các quốc gia. 

 

 

New Zealand có 08 trường Đại học:

 1. Đại học Auckland: là một trong 50 Đại học hàng đầu thế giới, trường Đại học hàng đầu New Zealand về các khóa học nghiên cứu
 2. Đại học AUT: nổi tiếng về các chuyên ngành Kỹ Thuật, máy tính, kinh tế
 3. Đại học Waikato: Là trường dẫn đầu của New Zealand dạy về ngành kinh tế, tài chính, hóa học, truyền thông, báo chí với hơn 3000 khóa học đào tạo các chuyên ngành khác nhau
 4. Đại học Massey: Là trường có số lượng sinh viên lớn nhất NZ với hơn 35.000 sinh viên theo học, hơn 80 năm kinh nghiệm dạy truyền thống, nổi tiếng đào tạo ngành Nông nghiệp
 5. Đại học Victoria, Wellington: với hơn 21 nghìn sinh viên theo học, bao gồm 3000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới, . Trường có thế mạnh giảng dạy ngành Kiến trúc, Thiết kế , giáo dục, luật , kinh tế và du lịch
 6. Đại học Canterbury:  Trường ĐH nghiên cứu hàng đầu New Zealand, trường do Đại học Cambrige cung cấp các chương trình đại học và sau đại học 
 7. Đại học Lincoln : nổi tiếng về các ngành học Nông nghiệp, cây trồng, bảo vệ thực vật….vv.
 8. Đại học Otago: nổi tiếng chuyên ngành Y, Dược.

 

1. Trường Đại Học Auckland 

Đại học Auckland (The University of Auckland) là trường đại học hàng đầu của New Zealand, có trụ sở chính tại Auckland. Trường có bảy phân viện chính và 38.000 sinh viên trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế từ 93 quốc gia. Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trên 9 khoa chính bao gồm: nghệ thuật, kinh doanh, sáng tạo nghệ thuật và các ngành công nghiệp, giáo dục, kỹ thuật, pháp luật, y tế và khoa học y tế, khoa học và thần học.

Được thành lập năm 1883 tại thành phố Auckland, trường Đại Học Auckland đã và đang trở thành một trung tâm đào tạo quốc tế Bậc Đại Học và Sau Đại Học có uy tín trên thế giới. Trường đã được Chính phủ New Zealand công nhận là trường Đại Học hàng đầu về nghiên cứu, được xếp hạng thứ 52 trong top 200 trường trên thế giới. Trường là thành viên của Universitas 21 và có nhiều quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại Học danh tiếng trên thế giới.

Học xá: Thành phố Auckland

Ngành học đa dạng: Xã Hội, Giáo Dục, Kinh Doanh - Kinh tế (Bao gồm cả Bất Động Sản), Kỹ thuật, Luật, Y tế, Kiến trúc, Nghệ thuật sáng tạo, Âm Nhạc, Biểu diễn nghệ thuật...vv.

Ngoài ra, trường có trung tâm Anh ngữ với mọi cấp độ, đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường



2. Trường Đại Học Công nghệ Auckland (AUT)

Đại học AUT là trường đại học ra đời muộn nhất nhưng phát triển nhanh nhất ở New Zealand. Với truyền thống từ năm 1895, trong hơn 100 năm xây dựng và phát triển trường AUT vẫn luôn đi đầu trong đào tạo về các chuyên ngành Kỹ Thuật. Trường đã được chính phủ công nhận là Trường Đại học dẫn đầu về tính sáng tạo, năng động, học bổng, nghiên cứu và chất lượng giảng dạy cao.

AUT là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở New Zealand với lượng sinh viên hiện nay lên đến 24.000. Trường có ba cơ sở tại Auckland, Manukau và North Shore. Sinh viên học tập tại trường được cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới từ phòng tập thể dục đến thư viện và các quán cafe dành cho sinh viên. Trường hiên là nhà của hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 84 quốc gia khác nhau. Các khóa học được cung cấp cho tất các bậc học từ cơ bản đến mức độ tiến sĩ trên 5 lĩnh vực: ứng dụng khoa học nhân văn, kinh doanh và pháp luật, thiết kế và sáng tạo công nghệ, y tế và khoa học môi trường, và phát triển người Maori.

Học xá: Thành phố Auckland

Ngành đào tạo: Trường có hơn 250 ngành bậc Đại Học và Sau Đại học thuộc các Khoa Kinh doanh, Thiết kế kỹ thuật, Y tế, Môi trường, Nhân chủng học. Trường luôn có nhiều khoá học đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.


3. Trường Đại học Waikato 

Đại học Waikato tọa lạc tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand, nằm ở đảo Bắc cách thành phố Auckland 90 phút lái xe. Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, hiện nay trường đang có khoảng 13.000 sinh viên đang theo học trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.

Trường Đại học Waikato được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 68 ha, tại thành phố Hamilton. Waikato được nhiều người biết đến như là một ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế không ngừng thay đổi.

Đại học Waikato là trường Đại Học có một chất lượng giảng dạy và nghiên cứu có chất lượng cao. Chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế đã được công nhận thế giới. Trường có quan hệ hợp tác rộng rãi với các trường Đại Học trên thế giới. Sinh viên dễ dàng lựa chọn các môn học yêu thích trong hơn 3.000 khoá học và sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và tạo nền tảng vững chắc trong tương lai.

Học xá: Thành phố Hamilton, 
Ngành đào tạo: Xã hội, Máy Tính, Giáo Dục, Khoa học xã hội, Luật, Khoa học và Kỹ thuật. MBA…vv;  Ngoài ra có trung tâm Anh Ngữ và Dự Bị đại học.


4. Trường Đại học Massey 

Trường đại học Massey (Massey University) là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand với hơn 36.000 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở chính của trường tại các thành phố Auckland, Palmerston North và Wellington. Mỗi năm trường Đại học nhận hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có 30 khoa thuộc 5 lĩnh vực chính và cung cấp hơn 200 chương trình học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học, thiết kế, khoa học xã hội, giáo dục và kinh doanh.

Đại học Massey là trường lớn nhất tại New Zealand với hơn 41.000 sinh viên. Liên tục trong 8 năm liền được công nhận là trường có chất lượng đào tạo tốt với một chương trình giảng dạy khá rộng. Trường còn nổI tiềng về đào tạo về Nông Nghiệp và Nghiên cứu. Với nhiều khu học xá rộng khắp và các chương trình giảng dạy đầy năng động và tiên tiến, trường không ngừng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế. Đại Học Massey đã được xếp hạng trong top 200 các trường Đại Học tốt nhất trên thế giới. 

Học xá: Auckland, Palmernorth và Wellington

Ngành đào tào: Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học xã hội, Thiết kế, Kỹ thuật, Hàng Không, Giao thông liên lạc, Thú Y, Công nghệ thực phẩm, Âm Nhạc, Y tá, Khoa học môi trường và nguồn tài nguyên....vv.

 

5. Trường Đại học Victoria 

Được thành lập vào năm 1899, Đại học Victoria, Wellington có trên 100 năm tuổi nằm tại Thủ đô Wellington của New Zealand và các cơ sở của trường rất gần các kho lưu trữ và thư viện quốc gia.

Với 21.500 sinh viên trong đó có hơn 3.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 nước trên thế giới  và 20% đội ngũ sinh viên Victoria đang học bậc sau đại học.

Chương trình chất lượng hàng đầu về các chuyên ngành đa dạng, 8 ĐH thành viên do các nhà khoa học nổi tiếng quản lý, Các bằng cấp của trường được công nhận toàn thế giới về chất lượng và tính thích hợp cao. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên hàng đầu thế giới, kinh nghiệm lâu năm và có học vị cao trong ngành học.

Học tập ở một trong những đô thị đẹp nhất thế giới, 4 cơ sở ở khắp Wellington, Cơ hội tham gia nghiên cứu ảnh hưởng lớn về nhiều chuyên ngành, Năm học gồm 3 học kỳ

Học xá: Thủ đô Wellington

Đào tạo các hệ từ Dự bị đại học, Đại học và Sau Đại HỌc
Đào tạo Tiếng Anh và các chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Giáo dục, Xây dựng, Luật, Nhạc, Công nghệ thông tin, Du lịch, Thương mại điện tử...vv.


6. Trường Đại Học Canterbury: 

Đại học Canterbury (The University of Canterbury) được thành lập vào năm 1873 do các học giả của hai trường Đại Học Oxford và Cambridge và được đặt tại Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. Đại học tiếp nhận hơn 22.400 sinh viên. Trường bao gồm năm lĩnh vực chính và nhiều các chuyên ngành đa dạng. Các chương trình được cung cấp cho các bậc học đại học và sau đại học trong phạm vi rộng của các lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, kinh tế, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, pháp luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo...

Là một trong số 02 trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu tại New Zealand,. Trường có danh tiếng trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. Các khoá học Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ sẽ tạo cho sinh viên tính độc lập trong học tập, tư duy logic, và nghiên cứu chuyên sâu.

Học xá: Christchuch 
Các khóa học: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Xã Hội, Thương Mại, Giáo Dục, Khoa Học, Luật, Âm nhạc và Nghệ Thuật, Công Nghệ, Lâm Nghiệp….vv. cho các bậc từ Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. 



7. Trường Đại học Lincoln 

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong 8 trường công lập tại New Zealand với lịch sử khoảng 125 năm. Có thể nói Trường là một trong những trường ra đời (1875) sớm nhất ở New Zealand.. Học viện có 4,500 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Đại học Lincoln cung cấp một loạt chương trình chứng chỉ, giấy chứng nhận, cử nhân, sau cao học. Khóa học được tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh, truyền thông, máy tính, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, quản lý, marketing, khoa học xã hội, du lịch, vận tải v.v.

Trường nổi danh về giảng dạy và nghiên cứu đặc biệt trong các chuyên ngành: Khoa học Nông Nghiệp, Kinh Doanh và Quản Trị; Quản lý môi trường, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Sinh học, Du lịch, GiảI Trí, Quản lý Công Viên và Thể Thao. Khu học xá khá rộng và hiện đại đem lạI cho sinh viên một sự thoái mái tận hưởng một môi trường học tập sống động và hiện đại. Đây là một trong 8 trường Đại Học công lập của New Zealand. Đi đến Lincoln chỉ mất 25 phút xe chạy từ Sân bay quốc tế Christchurch, và 30 phút từ trung tâm thành phố Christchurch. Christchurch là thành phố lớn nhất ở phía Nam.

Học xá: Christchuch 
Ngành học: Nông nghiệp, Môi trường, Khoa học xã hội, Môi trường học, Sinh học, Triết học, Marketing, Quản lý khách sạn....vv.



8. Trường Đại Học Otago 

Đại học Otago (The University of Otago) được thành lập vào năm 1869 và là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Trường có hơn 20.000 sinh viên từ khắp New Zealand và từ gần 100 nước trên thế giới. Cơ sở chính của trường được đặt tại Dunedin, trường Đại học cũng có cơ sở tại Christchurch và Wellington, một trung tâm ở Auckland, và một khuôn viên nhỏ của ngành Giáo dục tại Invercargill. Trường cung cấp các bậc hoc sau đại học, đại học, văn bằng chứng chỉ ngành nghề. Các khóa học được cung cấp qua bốn ngành chính bao gồm: Kinh doanh, Khoa học Y tế, Nhân văn, và Khoa học.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại Học Otago có cơ hội việc làm lớn và sớm thành đạt. Otago hiện đang được xếp trong top 200 trường Đại Học danh tiếng trên thế giới về các công trình nghiên cứu, top 50 các viện nghiên cứu sinh học quốc tế.

Học xá: Dunedin
Ngành học: Xã Hội, Kinh doanh, Sinh học, Luật, Y tế, Nhạc, Dược, Sư phạm, Du lịch…vv.
Các khoá học: Tiếng Anh, Dự bị, Đại Học, Sau Đại Học

Yêu cầu nhập học:
- Có kết quả học tập từ Trung Bình khá trở lên
- Đã tốt nghiệp PTTH hoặc lớp 11
- Đã tốt nghiệp khoá Dự bị đại học tại New Zealand
- 5.5 IELTS (Điều kiện vào khoá Dự bị đại học – Với sinh viên chưa có điểm IELTS có thể vào học khoá Tiếng Anh trước khi nhập học khoá Dự bị).

Sau khi hoàn thành khoá học Dự bị đại học sẽ được chính thức nhập học khoá học tại Trường Đại học.

 

Last modified on Thứ bảy, 20 Tháng 8 2016

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên