wrapper

New Zealand đang ngày càng thu hút du học sinh với chính sách mở dành cho nguồn nhân lực có bằng cấp cao.

Du học sinh tại New Zealand sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách nhập cư có tay nghề của New Zealand. 

 

 

Với hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng, New Zealand là quốc gia có thể làm thỏa mãn ước mơ du học của bạn với các Chương trình dự bị đại học tại các trường đại học hàng đầu New Zealand sẽ chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn bước vào các Trường Đại học tại New Zealand.

Lý do học Dự bị Đại học: 

 • Tiết kiệm thời gian (1 năm học), tài chính và giảm áp lực thi cử tại Việt Nam.
 • Đây là con đường ngắn nhất và đảm bảo sinh viên được nhận vào học một trong ba trường đại học hàng đầu tại New Zealand khi hoàn thành chương trình dự bị đại học: Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Đại học Massey, Đại học Victoria, Wellington.
 • Cơ hội học tại các trường đại học khác tại New Zealand vì chương trình được ‘’Hội đồng Hiệu trưởng các trường Đại học New Zealand’’ công nhận.
 • Cơ hội học bổng lên đến 25% - 50% học phí cho chương trình dự bị đại học.
 • Bổ xung các kỹ năng học tập cần thiết, và kiến thức học thuật và thực tế cho sinh viên trước khi vào đại học
 • Chương trình giảng dạy kết hợp tất cả những phát triển mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn
 • Chương trình học bao gồm đào tạo tiếng Anh và kỹ năng học tập độc lập
 • Chứng chỉ Dự bị Đại Học được công nhận bởi các trường đại học New Zealand và Úc trong đó có Đại học Quốc gia Úc (ANU), Đại học Adelaide, Đại học La Trobe và Đại học Monash.
 • Bằng cấp của các Trường Đại Học tại New Zealand được công nhận và có thể chuyển tiếp lên rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Thành công tại chương trình Dự bị Đại Học đảm bảo tiêu chuẩn quy định nhập học vào trường đại học Auckland, và các trường đại học New Zealand.

 

Điều kiện nhập học:

 1. Tốt nghiệp PTTH, hoặc lớp 11 hoặc 12
 2. Học lực từ khá giỏi
 3. Có nguyện vọng học Đại học tại New Zealand.
 4. Điều kiện Anh ngữ: Chứng chỉ IELTS: 5.0 

 

Các Chương trình Dự bị Đại Học:

Chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Auckland (The University of Auckland Certificate in Foundation Studies)

Học phí năm 2017:

 • Khoá cấp tốc (8/9 tháng):             NZ$ 24.720    (IELTS 5.5)
 • Khóa chuẩn (1 năm - 04 kỳ):          NZ$ 24.720    (IELTS 5.0
 • Khóa kéo dài (18 tháng – 6 kỳ):     NZ$ 37.080     (IELTS 4.5)

Ngày khai giảng (2017): 

 • Khóa chuẩn, Kéo dài và Sau-Dự bị: 26/1; 24/7;
 • Khóa cấp tốc: 1/5; 9/10

 

Chương trình Dự bị trường Đại học AUT (AUT University)

AUT University Certificate in Foundation Studies

Khoá học kéo dài 8 tháng (2 học kỳ), chứng chỉ Dự bị Đại học đảm bảo đầu vào cho trường Đại học AUT (Đại hoc công nghệ Auckland) và được chấp nhận ở tất cả các trường đại học ở New Zealand. Chứng chỉ Dự bị Đại học AUT tập trung vào 4 lĩnh vực chuyên môn: Kinh doanh và Toán học, Khoa học, Điện tử, Cơ khí. Chương trình giảng dạy bao gồm Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng tự học.

Học phí năm 2017:

 • Khoá cấp tốc (6 tháng – 2 kỳ):             NZ$ 17.200    (IELTS 5.5/6.0)
 • Khóa chuẩn  (8/9 tháng - 03 kỳ):          NZ$ 19.650    (IELTS 5.5)
 • Khóa chuẩn Plus (1 năm - 04 kỳ):          NZ$ 26.160    (IELTS 5.0)
 • Tiếng Anh cho Dự Bị ĐH (3 tháng – 1 kỳ): 6.800 (IELTS 4.5)

Ngày khai giảng (2017):

 • Khóa chuẩn, Chuẩn bổ xung và Tiếng Anh: 26/1; 1/5; 24/7, 9/10 
 • Khóa cấp tốc: 26/1, 24/7

 

Chương trình Dự bị trường Đại học Victoria, Wellington

Victoria University of Wellington Foundation Studies Programme

Học phí năm 2017:

 

Khóa cấp tốc (Fast-track): 6 tháng (2 kỳ) - Yêu cầu Tiếng Anh IELTS 6.0 => Học phí: $16,700

Khóa chuẩn (Standard): 8/9 tháng (3 kỳ) - Yêu cầu Tiếng Anh IELTS 5.5 => Học phí: $19,050

Khóa chuẩn bổ xung (Standard Plus): 1 năm (4 kỳ) - Yêu cầu Tiếng Anh IELTS 5.0 => Học phí: $25,400 

 

Khai giảng (2017):

Khóa chuẩn, Chuẩn bổ xung và Cấp tốc: 24/1; 20/4; 17/7; 9/10 

 

 

Tóm tắt giới thiệu về một số trường Đại học hàng đầu tại New Zealand:

Đại học Auckland

Với hơn 130 năm thành lập, Đại học Auckland là thành viên của nhiều hiệp hội các trường đại học quốc tế có uy tín như: Hiệp hội các trường đại học nghiên cứu quốc tế - Universitas 21, Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai thái bình dương - Association of Pacific Rim University. 

 

Đại học Auckland có chương trình giảng dạy toàn diện nhất so với các trường đại học khác tại NewZealand với việc giảng dạy và nghiên cứu được tiến hành trong tám phân khoa và hai viện nghiên cứu. Các chương trình giảng dạy tại trường bao gồm: tiếng Anh; Dự bị Đại học; Cử nhân; Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành được đông đảo du học sinh quốc tế theo học tại Auckland là: Quản trị, Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo & Các ngành công nghiệp, Giáo dục, Kỹ sư, Luật, Y khoa & Khoa học Sức khỏe.

 

Cơ sở vật chất của Đại học Auckland luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cũng như sinh hoạt của các sinh viên đang theo học tại trường. Môi trường sống tại trường sạch đẹp và an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nhì thế giới. Trường còn có thư viện lớn nhất New Zealand, cung cấp cho du học sinh môi trường học tập và nghiên cứu toàn diện.

 

Đại học AUT

Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology) là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở New Zealand và toạ lạc tại thành phố Auckland - Thành phố sầm uất nhất New Zealand. Trường hiện có lượng sinh viên lên đến 24.000 với hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 84 quốc gia khác nhau.

 

Đây là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand có nhiều Chương trình đào tạo đáp ứng với thị trường Lao động. Đồng thời, AUT đứng đầu các trường đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand. Trường có ba cơ sở tại Auckland, Manukau và North Shore. Sinh viên học tập tại trường được cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới từ phòng tập thể dục đến thư viện và các quán cafe dành cho sinh viên.

 

Các hệ đào tạo từ dự bị ĐH, tới ĐH, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành đào tạo: Du lịch, kinh doanh, thiết kế, nghệ thuật, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn quốc tế, công nghệ giải trí, truyền thông, kỹ sư, khoa học ứng dụng, môi trường, khoa học sức khoẻ,…vv.


Đại học Massey

Massey University – được biết đến là một trong những trường Đại học lớn nhất của New Zealand. Với hơn 87 năm mở rộng và phát triển, Massey University xứng đáng với danh hiệu là trường đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục tại New Zealand. Đại học Massey được biết đến là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập, du học New Zealand. Đây là Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand với 35.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia . trên thế giới đến đây học tập, nghiên cứu.

Với quy mô 3 cơ sở học tập và nghiên cứu đó là: Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc), Wellington (ở ngoại ô Mount Cook) và Auckland (tại Albany ngoại ô phía bắc của Auckland), Massey University hiện có hơn 35.000 sinh viên.

 

Massey University không chỉ là trường đại học nổi tiếng với các ngành kinh tế mà trường còn nổi tiếng với những chuyên ngành khác như hàng không, giải quyết tranh chấp, thú y, khoa học nano… Đặc biệt là ngành hàng không với bằng cấp “cử nhân hàng không” được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, trường còn là nơi có số lượng sinh viên hoàn tất và nghiên cứu chương trình sau đại học cao nhất tại New Zealand. Hầu hết sinh viên quốc tế đến học tập tại Massey đều nhận xét Massey là một nơi thân thiện, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, nổi tiếng với chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Các hệ đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với các chuyên ngành Kinh doanh, Thiết kế, Nghệ thuật và âm nhạc, Sư phạm, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nghiên, Công nghệ và kỹ thuật. - Trường dẫn đầu tại New Zealand các chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao, Thống kê, Kinh doanh, Thiết kế, Nghệ thuật và âm nhạc, Sư phạm, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên.

 

Trường Đại Học Victoria, Wellington

Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa, chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.

 

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và  đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

 

Trường Đại học Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, dựa trên một cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand. Trường đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

 

 

Last modified on Thứ ba, 11 Tháng 7 2017

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên