Warning: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 0 of 5 bytes written, possibly out of free disk space in /home/foteviet/public_html/duhoc/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 431
Trường Đại Học Lazarski, Vác xa va, Ba Lan

wrapper

Là trường đại học Ba Lan tốt nhất trong bảng xếp hạng U-Multirank quốc tế được chuẩn bị theo yêu cầu của Ủy ban Châu Âu.

 

Đại học Lazarski là một trường đại học tư thục của Ba Lan nằm ở Warsaw, được thành lập bởi Ryszard Łazarski vào năm 1993. Trước đây có tên là Trường Thương mại và Luật Cao cấp Ryszard Azarski ở Warsaw.

 

Học tập tại Đại học Lazarski có nghĩa là học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Ba Lan. Trường là một tổ chức định hướng quốc tế với hơn 5000 sinh viên. Chất lượng và phạm vi của các chương trình của Trường đã thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới  và hơn 80% sinh viên Anh ngữ tại Lazarski là người nước ngoài.

 

Đại học Lazarski là một cơ sở giáo dục và học thuật kết hợp nhuần nhuyễn các tiêu chuẩn giáo dục đổi mới với các mục tiêu truyền thống của giáo dục, được thúc đẩy bởi nguyên tắc "Universalitas magistrorum et scholarium". Theo đó, trường đại học là một cộng đồng giáo viên và sinh viên. Trường đang xây dựng cộng đồng của mình dựa trên việc tiếp thu kiến ​​thức từ các bậc thầy nổi tiếng trong các lĩnh vực của họ.

 

Trong số những giáo viên ưu tú nhất của họ là Ma Gorzata Gazka-Sobotka, một người có bằng tiến sĩ đã được công nhận trong số chín người có ảnh hưởng nhất có tác động đến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Ba Lan theo danh sách 100 Người có ảnh hưởng nhất trong ngành Y tế Ba Lan Hệ thống và đã được trao giải thưởng Chân dung Y học Ba Lan tại Diễn đàn Thị trường Y tế lần thứ 14. Trực thuộc Khoa Luật và Hành chính của trường, giảng viên Ewelina Milan, MA, trước đây đã từng là bồi thẩm viên tại Cuộc thi Tư vấn Khách hàng Quốc gia ở Ukraine.

 

Đây là lý do tại sao đội ngũ giảng viên của Trường bao gồm hơn 250 chuyên gia xuất sắc về kinh tế, chính trị và luật. Trường tự hào có cả hai tên tuổi được thừa nhận trong thế giới khoa học và các chuyên gia thực hành từ lĩnh vực kinh doanh trong nhóm của Trường. Nhờ có họ, Trường đảm bảo cho học sinh của mình một nền giáo dục toàn diện, tương tự như sự khởi đầu của giáo dục đại học, mang lại cho Trường nền tảng chuyên sâu trong các lĩnh vực đã chọn của họ. Trong khi đó, hồ sơ giáo dục và nghiên cứu được thực hiện được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của thế giới ngày nay, tập trung vào việc hình thành các kỹ năng nghề nghiệp.

 

 Ngoài việc phát triển một chương trình giảng dạy sáng tạo và khuyến khích các nghiên cứu có giá trị, Lazarski cũng đã xây dựng một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ. Trường đã ký các thỏa thuận song phương với hơn bảy mươi lăm trường đại học từ khắp nơi trên thế giới, và đã hợp tác với Đại học Coventry ở Anh để tạo ra bốn chương trình cấp bằng kép bằng tiếng Anh.

 

Điểm nổi bật

 • Trong ba năm gần đây, Trường được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng các khoa luật

 • Khoa Kinh tế và Quản lý được xếp hạng trong số mười khoa hàng đầu ở Ba Lan

 • Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh của tạp chí hàng tháng Home & Market

 • Xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng các trường Đại học sau đại học ngoài công lập của Ba Lan (trong số 100 trường Đại học)

 

Lý do lựa chọn học tập tại Trường Đại học Lazaki?

 • Đứng đầu bảng xếp hạng đại học không thể tranh cãi (TOP 3 trường đại học tư thục Ba Lan ở Perspektywy chạyrankings (TOP 3 trường đại học tư thục Ba Lan trong bảng xếp hạng Perspektywy).
 • Trường được xếp vào nhóm 8% trường đại học có xếp hạng cao nhất danh tiếng trên toàn thế giới.
 • Đại học Lazarski có khoảng 5000 sinh viên đang theo học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan. Hơn 80% sinh viên trong các chương trình tiếng Anh của Trường đến từ bên ngoài Ba Lan, đến từ 51 quốc gia đa dạng như Ukraine, Belarus, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan, Tajikistan, Azerbaijan, Kazakhstan, Georgia, Ghana, Zimbabwe, Nigeria, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đức và nhiều hơn nữa.
 • Nhờ đội ngũ giảng viên xuất sắc và sự quan tâm đến chất lượng giáo dục cao nhất, vị trí của Trường ở vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học quan trọng nhất của Ba Lan đã được đảm bảo trong nhiều năm nay.
 • Bộ phận Trợ giúp Sinh viên làm việc tích cực để giúp sinh viên của Trường giải quyết các vấn đề pháp lý và nhập cư. Bộ phận Thực tập và bố trí Việc làm, Bộ phận Nhà ở, cũng như nhiều bộ phận khác của trường đại học luôn ở đó để đảm bảo sinh viên nước ngoài được chăm sóc và cảm thấy như ở nhà khi học tập tại Ba Lan.
 • Phòng Hướng nghiệp và Thực tập hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nơi thực tập hoặc công việc hoàn hảo cũng như tổ chức các hội chợ việc làm.
 • Khả năng lựa chọn một trong những chương trình Giải thưởng kép bằng tiếng Anh, được điều hành với sự hợp tác của Đại học Coventry ở Anh. Tốt nghiệp với hai bằng - một từ Đại học Łazarski và một từ Đại học Coventry
 • Quá trình nhập học dễ dàng và nhân viên quốc tế thân thiện.
 • Văn phòng trao đổi quốc tế sẽ giúp bạn tham gia các chương trình ERASMUS do EU tài trợ.
 • Là sự kết hợp thành công của đội ngũ giảng viên xuất sắc, quan hệ đối tác quốc tế hiệu quả và hệ thống đào tạo đặc biệt chú trọng vào kiến ​​thức thực tế.

 

Các khoa đào tạo

Có ba khoa chính tại Đại học Lazarski: Khoa Luật và Hành chính, Khoa Kinh tế và Quản lý và Khoa Y, theo đó các chương trình đại học, sau đại học và các chương trình khác được cung cấp cho sinh viên. Khoa Luật và Quản trị cung cấp các chương trình tại Hiệp hội Suicidology Ba Lan, Viện Khoa học Pháp y và Tội phạm học, Viện Luật Hàng không và Không gian, Viện Nghiên cứu Chính quyền Địa phương, Viện Luật Y tế, Viện Không gian Dân sự và Chính sách Công cộng, v.v.

 

Khoa Luật và Quản trị của Trường đã được xếp hạng số một trong số các trường đại học ngoài công lập trong năm năm liên tiếp theo "Dziennik Gazeta Prawna", một tờ báo pháp lý hàng đầu và trường đại học này nói chung luôn nằm trong top năm trường đại học ngoài công lập trong bảng xếp hạng do tạp chí "Rzeczpospolita" và "Perspektywy" công bố.

Để đáp ứng nhu cầu của thế giới luôn thay đổi, Trường đảm bảo cho bạn khả năng phát triển và phát triển ở mọi giai đoạn của con đường học vấn và nghề nghiệp của bạn.

 

Khoa Kinh tế và Quản lý

 • Các chương trình cấp bằng đơn và bằng kép được công nhận hoạt động cùng với Đại học Coventry.
 • Mức học phí cao, được chứng nhận bởi kết quả xếp hạng U-Multirank toàn cầu được chuẩn bị theo yêu cầu của Ủy ban Châu Âu.
 • Sinh viên tốt nghiệp Khoa Kinh tế và Quản lý nhận được mức thù lao cao nhất theo hệ thống ELA.
 • Chương trình Quan hệ Quốc tế đã nhận được giải thưởng cao nhất từ Ủy ban Công nhận Ba Lan.

Khoa Kinh tế và Quản lý cung cấp các khóa học về Kinh tế Hoa Kỳ và Học viện Quan hệ Xuyên Đại Tây Dương, Viện Quản lý Chăm sóc Sức khỏe, Trung tâm Logistics và Đổi mới, và Trung tâm Công nghệ Blockchain. Khoa Y chỉ có một chương trình ở bậc đại học. Chương trình được thực hiện bằng ngôn ngữ Ba Lan. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên ở Warsaw đào tạo sinh viên y khoa. Khoa có Trung tâm Nghiên cứu Cơ bản và Tiền lâm sàng, cùng với Phòng thí nghiệm Khoa học Y tế và Phòng thí nghiệm Khoa học Hình thái. Ngoài ra còn có các trung tâm giáo dục khác cung cấp các chương trình toàn thời gian.

 

Khoa Luật và Quản trị

 • Vị trí thứ nhất trong số các trường đại học tư thục trong bảng xếp hạng thứ 12 về các khoa luật do "Dziennik Gazeta Prawna" chuẩn bị
 • Khoa đã được trao giải A bởi Ủy ban Đánh giá các Cơ sở Nghiên cứu.
 • Khoa đã được cấp phép để cấp bằng tiến sĩ habilitatus về luật học trong lĩnh vực luật.
 • Chương trình Luật đã nhận được giải thưởng cao nhất từ Ủy ban Công nhận Ba Lan.

 

Khoa Y

 • Các thành viên của Khoa Y bao gồm các cán bộ giảng dạy giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm vô giá trong các lĩnh vực tương ứng.
 • Khoa có cơ sở hạ tầng hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản / tiền lâm sàng.
 • Chương trình dựa trên phương pháp tiếp cận cá nhân và đặt trọng tâm vào các khía cạnh thực tế và kỹ thuật của nghề nghiệp.
 • Chương trình bao gồm các khóa học bổ sung, chẳng hạn như luật y tế hoặc quản lý chăm sóc sức khỏe, nhằm tăng cơ hội nghề nghiệp.

 

Trung tâm Giáo dục Sau Đại học của Đại học Lazarski cung cấp các bằng cấp sau đại học như MBA hoặc MPA cho sinh viên có bằng đại học. Trung tâm Ngoại ngữ cung cấp các khóa học ngoại ngữ và cũng tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Đại học như TOEIC, TOLES, và LCCI. Các cơ sở khác dành cho sinh viên bao gồm phòng khám pháp lý sinh viên cung cấp tư vấn pháp lý miễn phí cho sinh viên, bộ phận thực tập và sắp xếp để cung cấp việc làm cho sinh viên và câu lạc bộ sau đại học, giống như một hiệp hội cựu sinh viên.

 

Học phí và các khoản phí khác

Năm 1 - 1590 EUR / học kỳ; Năm 2 - 1620 EUR / học kỳ; Năm 3 - 1650 EUR / học kỳ.

 

Hạn nộp đơn

 • Cuối tháng 9

 

Các bạn sinh viên tương lai và phụ huynh đang tìm kiếm thông tin về Du học Ba Lan?

ADC Duhoc tự hào là Đại diện tuyển sinh chính thức của Lazarki University tại Việt Nam

Mọi thông tin về Trường Đại học LazarkiDu học Ba Lan, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

 

Tel.: 024-3972 1123  I  HOTLINE: 0967 799 588  I  Email:   I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ sáu, 04 Tháng 12 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên