wrapper

Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong Liên minh Châu Âu (EU). Được coi là một trong những điểm đến an toàn, du học Ireland luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Với chi phí hợp lý, học bổng “khủng” cùng cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp, Ireland nổi lên như một miền đất hứa giữa lòng châu Âu. 

Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, nổi tiếng toàn cầu với chất lượng đào tạo. Danh lâu năm ấy có được nhờ nền giáo dục chất lượng cao được xây dựng dựa trên cam kết mạnh mẽ về sự vượt trội:

 • Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong khu vực đồng tiền chung châu Âu;
 • Ireland mang lại một sự trải nghiệp giáo dục chất lượng cao nhất, một sự đầu tư đúng đắn cho cuộc sống và tương lai;
 • Ireland đào tạo sinh viên tốt nghiệp độc nhất, đầy sáng tạo và có những kỹ năng có thể làm việc ngay;
 • Ireland có kết nối toàn cầu, là nơi đặt trụ sở của những công ty hàng đàu thế giới;
 • Ireland mang lại một cuộc đời sinh viên đầy thú vụ và năng động trong một môi trường thân thiện, an toàn và hiếu khách;
 • Ireland cho phép các sinh viên quốc tế có cơ hội được làm việc bán thời gian tỏng khi học và lựa chọn được ở lại làm việc 24 tháng sau khi tốt nghiệp;

 

Những con số ấn tượng:

 • Ireland đứng thứ 14 về Khoa học nói chung;
 • Đứng thứ 2 về Hóa học;
 • Đứng thứ 2 về Công nghệ Nano;
 • Đứng thứ 2 về Miễn dịch học;
 • Đứng thứ 3 về Động vật học và Chế phẩm từ sữa;
 • Đứng thứ 3 về Khoa học Nông nghiệp; 
 • Đứng thứ 4 về Toán học;

 

Ireland là đảo quốc nằm ở phía Tây Âu, là đảo lớn thứ nhì trong quần đảo Anh và lớn thứ ba tại châu Âu. Ireland được xếp hạng 10 các quốc gia an toàn nhất trên thế giới theo The Institute for Economics and Peace, 2017. Miền đất hứa này cũng trở thành thiên đường thuế khi xếp hạng 4 các quốc gia áp dụng mức thuế thấp nhất thế giới, theo đánh giá của Tax Foundation, 2017. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất trong EU (theo World Economic Forum, 2017), Ireland sẽ mở ra vô vàn cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp.

 

Ireland là vùng đất màu mỡ về cơ hội việc làm. Chính phủ Ireland ban hành nhiều chính sách thu hút các tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở, đặc biệt là các “ông lớn” về tài chính, công nghệ và dược phẩm: Amazon, Apple, Airbnb, eBay, Facebook, LinkedIn, Twitter, Uber… Các tập đoàn lớn này thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí và thực tập sinh hấp dẫn các ngành kinh doanh, tài chính, công nghệ, kỹ thuật, truyền thông,…vv.

 

Đây là cơ hội lớn cho các sinh viên quốc tế muốn phát triển sự nghiệp tại Ireland. Trong quá trình học, sinh viên được làm thêm 20 giờ/ tuần và 40 giờ/ tuần trong thời gian nghỉ lễ. Mức lương làm thêm trung bình của sinh viên quốc tế tại Ireland là €9.55/ giờ, cao thứ 2 trong khu vực châu Âu. Đặc biệt, sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ được gia hạn visa ở lại Ireland tối đa 12 tháng (sinh viên theo học đại học) và 24 tháng (sinh viên theo học sau đại học). Trong thời gian này, sinh viên có thể làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư tại Ireland.

 

Tính quốc tế là một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều BXH các trường đại học lớn trên thế giới. Nhằm duy trì và củng cố thứ hạng của mình, các trường đại học Ireland cũng dành rất nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Trong đó, University College Dublin có các suất học bổng trị giá 50% - 100% học phí. Bên cạnh mức học phí và sinh hoạt phí phải chăng, những hỗ trợ tài chính từ các trường chắc chắn sẽ rất hữu ích trong suốt quá trình theo học của du học sinh.

 

 

Nền giáo dục xuất sắc

Hàng năm, chính phủ Ireland đầu tư hơn 782 triệu EUR phát triển nền giáo dục đại học tại đây. Nhờ vậy, các trường đại học Ireland luôn nằm trong top những trường tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt, Trinity College Dublin xếp hạng 117 các trường đại học hàng đầu thế giới, theo THE World University Rankings 2018 nhờ danh tiếng và chất lượng giáo dục ưu việt. Ngoài ra, các trường đại học khác như University College Dublin và National University of Ireland, Galway luôn lọt top 250.

 

Ireland có nhiều trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới

Ireland có 34 tổ chức Giáo dục Đại học cung cấp hơn 5.000 các chương trình học được quốc tế công nhận, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe. Sinh viên quốc tế có thể chọn học trong các trường kinh doanh được đánh giá cao, các trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ xuất sắc cũng như học trường về ngôn ngữ, khoa học nhân văn và nghệ thuật.

 

Chính phủ Ireland đầu tư hơn 782 triệu euro hàng năm vào nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học của Ireland. Tác động của nguồn tài trợ này là các cơ sở giáo dục đại học của Ireland hiện dẫn đầu thế giới về nhiều lĩnh vực. Các trường đại học Ireland nằm trong top 1% các tổ chức nghiên cứu trên thế giới trong 19 lĩnh vực, bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn. Điều này tạo cơ hội duy nhất cho sinh viên ở cấp độ đại học và sau đại học tham gia các chương trình nghiên cứu để thúc đẩy sự đổi mới và thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.

 

Bằng cấp và chứng chỉ được Quốc tế công nhận

Chất lượng của các trường đại học ở Ireland đảm bảo rằng bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, giúp bạn có lợi thế hơn các ứng viên khác. Bằng cấp của Ireland được đảm bảo chất lượng bởi cơ quan nhà nước Ireland, cơ quan Chất lượng & Bằng cấp Ireland. Với tấm bằng cấp tại Ireland và những kết nối bạn tạo được tại đây, bạn sẽ cầm trong tay một tấm hộ chiếu để thành công.

 

Một điểm đến du học giá cạnh tranh so với Anh, Mỹ và Úc

Ireland về cơ bản có học phí rẻ hơn đáng kể so với các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ và Úc khi nói về học phí. Thủ đô Ireland – Dublin cũng rẻ hơn đáng kể so với các trung tâm đô thị lớn như London hoặc New York, nên Ireland là một lựa chọn hấp dẫn cho những sinh viên cần cân nhắc, đắn đo nhiều về chi phí sống và tìm chỗ ở tại nước ngoài. Mức học phí hết sức tiết kiệm: từ 10,500euro/năm cho bậc Đại học & 11,500/năm cho bậc Thạc sĩ – đây là mức học phí chưa tính học bổng...

 

Số lượng sinh viên quốc tế không ngừng tăng

Ireland hiện có khoảng 35.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều châu lục khác nhau trên toàn thế giới: Châu Phi, Châu Mỹ, Nam Cực, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Đại Dương và số lượng này vẫn đang tăng lên! Số lượng sinh viên Ireland tăng lên hàng năm ở tất cả các cấp học cao hơn, vì vậy bạn sẽ luôn được sống trong một môi trường đa dạng sắc tộc và văn hóa. Hòa nhập vào các quần thể sinh viên như vậy sẽ là bước đầu tiên để bạn kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, với những nguồn cội khác nhau và đây là một trong những ưu điểm của việc du học.

 

Chính phủ Irelnad tạo điều kiện đặc biệt học tập cho sinh viên Việt Nam từ VISA đến HỌC BỔNG.

Chính phủ Ireland chuyển việc xét visa du học cho sinh viên Việt Nam từ Dublin về ngay tại Hà Nội từ tháng 5/2019, từ đó giúp tỷ lệ cấp visa tăng từ 50-60% lên đến 89%. Cộng đồng Việt Nam & du học sinh Việt Nam đang hết sức được chào đón tại Ireland; Học bổng hấp dẫn dành riêng & đảm bảo cấp cho mọi sinh viên Việt Nam: 15% toàn khoá học.

 

Cơ hội làm việc cực rộng mở cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế tại Ireland được phép làm việc bán thời gian (tối đa 20 giờ một tuần) hoặc toàn thời gian (lên đến 40 giờ một tuần) trong thời gian nghỉ lễ. Ireland cũng có mức lương tối thiểu (9.15EUR/ giờ) được chính phủ qui định, đây là một phần giúp các sinh viên trang trải cho việc học của mình.

 • Mức thu nhập hấp dẫn cho SV mới ra trường – 90% SV nhận lương trung bình 33,000euro/năm;

 • Nếu thu nhập đạt 27,000 euro/năm trở lên & đạt một số điều kiện khác, sinh viên quốc tế có cơ hội được gia hạn ở lại làm việc đến 5 năm & sau đó là xin định cư;

 • Ireland có một loạt các chương trình học có sắp xếp nơi làm việc toàn thời gian và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của cả Ireland và quốc tế, do đó, trong khi học, bạn có thể thực hiện những bước đầu tiên để thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Các công ty đa quốc gia như Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel, Genzyme và EA Games – là những nơi luôn yêu cầu nhân viên phải có tay nghề cao, có trình độ học vấn và khả năng cao đều chọn đặt trụ sở tại Ireland.

 

Cơ hội khám phá thế giới

Ireland nằm ở vị trí phía Tây Bắc châu Âu, nên bạn có thể bắt các chuyến bay nhanh từ Ireland đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng nhất của Châu Âu như thăm quan tháp đồng hồ Big Ben (Luân Đôn, Anh) hay tháp Eiffel (Paris, Pháp) trong một ngày cuối tuần dài thật dễ dàng (và giá cả phải chăng). Với các chuyến bay ngắn và một kế hoạch hoàn hảo, bạn sẽ quay lại Ireland kịp để học cho các bài kiểm tra vào thứ Hai tuần tới và hơn thế nữa.

 

Với những ưu thế kể trên, Ireland đã trở thành điểm đến khó có thể bỏ qua của sinh viên quốc tế. Không đắt đỏ như các cường quốc giáo dục khác, mà chất lượng và môi trường sống của Ireland luôn thuộc nhóm quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

 

Last modified on Thứ bảy, 30 Tháng 1 2021

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên